Những tựa game NFT đầy hứa hẹn sắp ra mắt trong năm 2022, phù hợp với mọi đối tượng game thủ

Đây đều là những tựa game NFT rất tiềm năng sắp ra mắt trong năm nay.

Đã qua rồi thời điểm mà chơi game thường bị nhiều người chê trách là lãng phí thời gian, vô công rồi nghề. Với sự phát triển của eSports, và mới đây thôi là làn sóng game NFT – nơi người chơi hoàn toàn có thể tự tạo ra doanh thu cho chính bản thân thông qua việc chơi game đơn giản. Và dưới đây chính là những tựa game NFT đình đám, đầy tiềm năng sắp ra mắt trong năm 2022.

Silks 

Về cơ bản, các tựa game NFT lấy chủ đề về đua ngựa đã không còn là điều quá xa lạ trong năm qua. Thế nhưng, Silks vẫn mang cho mình những nét đặc biệt rất riêng. Với kho lưu trữ đồ sộ, các chú ngựa trong Silks có đầy đủ thông tin về huyết thống, thuần chủng và việc của người chơi chẳng đơn giản là tham gia những cuộc đua, mà còn phải chú trọng tới khâu chăm sóc ngựa nữa.

Bạn phải cho chúng ăn, huấn luyện và che chở chúng bằng cách sử dụng các nguồn có sẵn trong hệ sinh thái. Chưa kể, nếu phối giống thành công, người chơi cũng sẽ nhận được thêm những phần thưởng tương ứng.

Guild of Guardians 

Lấy bối cảnh một vương quốc huyền bí của ma thuật, nơi chứa đầy ngục tối cùng những loài quái vật như Orc và yêu tinh. Thậm chí, sẽ chẳng quá nếu nói rằng Guild of Guardians đang là tựa game được mong chờ nhất của năm 2022, khi quy tụ gần 200.000 người chơi đăng ký trước. Tại đây, bạn có thể tự do tích lũy tài nguyên của mình thông qua nhiều chiến lược chơi game.

Chưa kể, một trong những điều khiến cho Guild of Guardians cũng rất được mong chờ chính là việc tựa game này đơn giản là Free to Play. Không cần vốn đầu tư lớn như nhiều tựa game khác, người chơi của Guild of Guardians hoàn toàn có thể tự do trải nghiệm cốt truyện, sau đó nhận phần thưởng

Polygonum 

Polygonum là một tựa game NFT đa nền tảng miễn phí được chia thành ba chế độ để phù hợp với phong cách và lối chơi của mọi game thủ. Một tựa game NFT kết hợp với thế giới mở – đúng hai trend đang hot nhất trong làng game ở thời điểm hiện tại.

Tựa game bắt đầu với bối cảnh một dịch bệnh đã xóa sổ một nửa dân số thế giới. Các game thủ sẽ hóa thân thành những người hiếm hoi còn sống sót và nhiệm vụ không gì đơn giản hơn ngoài việc tìm cách sinh tồn trước rất nhiều nguy hiểm và tàn tích mà dịch bệnh đã để lại. Trong Polygonum có 3 khu vực chính là Farm Zone, PvE Zone cũng như PvP Zone. Và tất nhiên, tại đâu bạn cũng có thể thu hoạch được những phần thưởng giá trị.

Nguồn: Tri thức trẻ