Nyan Heroes là gì? Thông tin chi tiết về dự án Nyan Heroes

Tổng quan về dự án

Nyan Heroes là một trò chơi NFT được xây dựng trên nền tảng Solana blockchain – một phần của “Play to earn” Metaverse. Trong trò chơi, người chơi sẽ có thể thu thập Nyan (Mèo) và Guardian dưới dạng NFT. Sau đó, người chơi sử dụng các chiến binh để chiến đấu với những người chơi khác trong trò chơi bắn súng và thu thập token làm phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng trong các trận chiến và tăng kỹ năng chiến đấu trong chế độ phiêu lưu. Người chơi cũng sẽ có thể tạo ra nhiều Nyan, nhân bản Guardian, thu thập vũ khí và skin, và giao dịch tất cả chúng dưới dạng NFT trong marketplace.

Tiền điện tử chính trong Nyan Heroes là $NYN. Đây là một token quản trị đa chức năng sẽ được phân bổ trong quá trình bán public sale và private sale, với tỷ lệ nhất định. Người có thể kiếm được một phần $NYN khi chơi trò chơi và $NYN cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện các giao dịch NFT khác nhau trên marketplace. Người chơi cũng sẽ có thể kiếm được token $CTNP (Catnip) khi tham gia trò chơi. Những token này sẽ được sử dụng để tăng cấp cho nhân vật và vũ khí, chế tạo các vật phẩm và yield farming.

Sứ mệnh của Nyan Heroes

Những nhà phát triển trò chơi Nyan Heroes nhận thấy rằng hầu hết các trò chơi “free to play” hiện nay khiến người chơi tốn rất nhiều thời gian nhưng không nhận lại được gì. Thậm chí, họ phải trả tiền để mua các vật phẩm mà chúng thật sự cũng không thuộc quyền sở hữu của họ. Tất cả tiền được trả trong trò chơi đều thuộc về những người phát triển trò chơi đó – điều này rất vô lý.

Do đó, những nhà phát triển Nyan Heroes muốn tạo ra hệ sinh thái trò chơi mà ở đây người chơi sẽ sở hữu tài sản của riêng của mình và có thể toàn quyền quản lý những gì xảy ra với chúng. Người chơi có thể tham gia vào một thị trường mở (open marketplace), theo đó bất kỳ giá trị nào họ đóng góp cho hệ sinh thái sẽ được thưởng giống như nền kinh tế thế giới thực.

Hơn thế nữa, những nhà phát triển Nyan Heroes cũng đã hợp tác với nhiều tổ chức hỗ trợ động vật khác nhau và sẽ quyên góp một phần doanh thu để giúp đỡ Nyans (mèo) trong cuộc sống thực.

Bối cảnh của game Nyan Heroes

Trong một tương lai xa, Nekovia đứng trên bờ vực tuyệt chủng, những người sống sót cuối cùng được sơ tán về vùng ngoại ô của quê hương bị tàn phá, mọi hy vọng gần như mất hết. Nhưng đối với 11.111 Nyans cuối cùng, một sức mạnh nội tại cổ xưa bị lãng quên bắt đầu bộc phá. Được mở khóa bằng công nghệ mới từ những nhà thám hiểm ở xa, những người Nyans giờ đây đang tìm cách tạo dựng vị trí của họ và mang đến một Bình minh mới.

Bằng cách mở khóa bí mật của họ bằng công nghệ Blockchain và Cryptography, những nhà thám hiểm đã mang lại cho người Nyans một sức mạnh vô hạn và tìm năng của sức mạnh đó. Khi các chiến binh nắm bắt được mô hình thế giới mới này và hiểu được tiềm năng được cung cấp, họ sẽ triệu hồi Guardian và tìm cách lấy lại những gì đã mất.

The fall – Sự sụp đổ

Nekovia đã từng là nền văn minh vĩ đại trong Metaverse. Sau nhiều thế kỷ hòa bình, giàu có và tiến bộ công nghệ, người Nyan, bắt đầu tin mình là Thần. Họ phản bội lại tổ tiên, tôn giáo và điều này đã hủy hoại thế giới của họ. Các nguồn tài nguyên bị khai thác quá mức ảnh hưởng các loài sinh vật biển nghiêm trọng đến mức mọi nỗ lực phục hồi đều vô nghĩa. Những sinh vật khổng lồ xuất hiện từ đáy đại dương độc hại, những vùng đất hoang cằn cỗi, những khu rừng bị khai thác quá mức và những hang động cạn kiệt quặng,… và thống trị toàn bộ nền văn minh chỉ trong 3 ngày, khiến cho thương vong mà Nekovia phải gánh chịu là vô cùng lớn.

Colonies – Thuộc địa

Nekovia là nền văn minh lớn nhất trên Metaverse nên sự sụp đổ của nó khiến cho các nền văn minh khác phải lo ngại (Toàn bộ metaverse sẽ được chia nhỏ thành các mảnh đất dưới lòng đất với vùng trung tâm và được bao quanh bởi các vùng lân cận). Khi sở hữu một khu đất, người chơi trở thành chủ Guild (hội nhóm) và được tuyển các thành viên của guild. Sau khi thành lập, các thành viên trong Guild sẽ có thể tham gia một số sự kiện PvE. Ngoài ra, các nhiệm vụ cụ thể của Guild và Elemental Raids sẽ khả dụng trong tương lai. Guild còn là nơi để các Nekovians (dân cư của Nekovia) tập hợp và giao lưu. Không gian mà giuld được xây dựng cũng có thể được sử dụng theo nhiều cách như mở cửa hàng, đánh thuê cho người khác, tạo mini game trong Metaverse và nhiều tính năng khác. Bất kỳ nguồn thu nào mà guild kiếm được theo cách này sẽ được chia cho chủ guild và các thành viên.

Guardian technology

Sử dụng sức mạnh của Đá hộ mệnh (Guardian Gemstones), mỗi Nyan có thể gọi ra một Thần hộ mệnh (Guardian) trong cuộc chiến chống lại các Elementals. Mỗi Guardian đều khác nhau và khi được triệu hồi sẽ có một phần đặc biệt để người chơi dễ dàng nhận biết Guardian của mình so với của người khác.

Guardian sẽ được phân thành 9 lớp khác nhau (sẽ được đề cập bên dưới), mỗi lớp có những khả năng riêng biệt để triển khai trong trận chiến. Các bộ phận của Guardian gồm:

 • Tay phải: Phần này có chức năng cấp sức mạnh tổng thể của Guardian dựa trên vũ khí được trang bị. Sẽ có một số lớp có thể chơi khác nhau với chức năng cụ thể.
 • Tay trái: Phần này có chức năng cho những khả năng phụ của Guardian
 • Lưng: Phần này có chức năng cho khả năng tối thượng của Guardian, chiêu thức độc đáo mạnh mẽ với thời gian hồi chiêu cao
 • Đầu: Phần này có chức năng cho sự bị động của Guardian và sẽ luôn hoạt động trong và ngoài trận đấu

Genesis Nyans

Genesis Nyans là 11.111 Nyan cuối cùng còn lại chiến đấu trong trận chiến chống lại những Sinh vật khổng lồ (Giants). Vì sự độc đáo và hiếm này, chúng sẽ mãi mãi giữ giá trị trong hệ sinh thái Nyan Heroes.

Là chủ sở hữu của Genesis Nyan, người chơi sẽ có một phiên bản giới hạn Nyan Heroes Avatar NFT với thẻ Genesis ID cung cấp các tiện ích sau:

 • PFP phiên bản giới hạn
 • Quyền truy cập sớm vào các thử nghiệm beta
 • Tiếp cận các đợt airdrop độc quyền và các quyền bổ sung sớm đối với việc bán đất đai (Land)
 • Tiếp cận sớm với việc bán đất đai (Land)
 • Genesis Nyans sẽ có các phiên bản mức độ với tỷ lệ như sau: phổ biến (46%), ít phổ biến (29%), hiếm (14%), cực hiếm (7%) và huyền thoại (4%) (common, uncommon, rare, ultra rare, legendary rarity). Riêng mức độ huyền thoại sẽ không thể được tạo ra thông qua các phương tiện thông thường trong trò chơi, và do đó sẽ cực kỳ hạn chế và khan hiếm
 • Sở hữu Genesis Nyan Avatar, người chơi sẽ có quyền tạo ra câu chuyện của riêng mình đằng sau các chiến binh của họ.
 • Thu thập 2 Genesis Guardian NFTs

Những người chơi trò chơi bằng Genesis Guardian sẽ nhận được thêm $CTNP và phần thưởng cho các hoạt động của họ. Người chơi miễn phí không sở hữu Guardian NFT sẽ nhận được một lượng $CTNP ít hơn và các phần thưởng khác cho các hoạt động của họ. Số lượng $CTNP và phần thưởng mà người chơi nhận được về cơ bản sẽ tăng theo độ hiếm của Guardian. Lưu ý rằng, người chơi miễn phí vẫn có thể tạo ra được Guardian NFT, tuy nhiên, tỷ lệ $CTNP mà họ kiếm được sẽ ít hơn nhiều so với những người sở hữu Guardian NFT hoặc Genesis Guardians.

Cách chơi trò chơi Nyan Heroes

Shooter Action/Adventure

Nyan Heroes là một game bắn súng với góc nhìn thứ ba, người chơi sẽ được trải nghiệm góc nhìn thứ nhất trong tương lai

Có rất nhiều chế dộ chơi cho người chơi trải nghiệm:

Adventure mode – Chế độ phiêu lưu PvE

Chế độ PvE là chế độ phiêu lưu, Nyan chiến đấu với những kẻ thù để từ từ quay trở lại Nekovia. Đối với những người chơi mới, đây sẽ là một cách tốt để làm quen với cơ chế trò chơi vì đối thủ yếu, dễ đánh bại hơn. Tuy nhiên, độ khó sẽ tăng dần trong chế độ này. Người chơi có thể chọn cả hai cách chơi đơn lẻ hoặc đồng đội.

Battle royale – Chế độ PvP battle royale

Chế độ PvP cho người chơi trải nghiệm trò chơi ở góc nhìn thứ ba xoay quanh nền văn minh hậu đại hồng thủy của Nekovia. Bản đồ sẽ có một loạt các bối cảnh bao gồm: rừng cây, đất hoang, đầm lầy và một loạt địa hình đồi núi đều dẫn đến các tòa nhà trung tâm, đô thị trung tâm đổ nát của Nekovia.

Người chơi sẽ tham gia chiến đấu với đội 3 người, nếu không có đồng đội thì người chơi sẽ được ghép đội ngẫu nhiên hoặc có thể chọn đấu solo với đội 3 người của đối thủ. Chế độ này giúp người chơi nâng cao tinh thần đồng đội cũng như khả năng kết hợp và hiểu ý đồng đội của mình. Bên cạnh đó, những người mới chơi cũng có cơ hội chiến thắng nếu được kết hợp với những người chơi có kinh nghiệm hơn.

Cũng giống như nhiều trò chơi battle royale khác, người chơi sẽ nhảy từ mechcraft và hạ cánh tại một vị trí mà họ chọn trên bản đồ. Sau khi đáp xuống khu vực chiến đấu, người chơi phải nhặt những vũ khí chính và phụ thật nhanh để kịp thời phản công khi có đối thủ. Những vũ khí này có thể được tìm thấy rải rác trên bản đồ hay nằm trong thùng tiếp tế. Có rất nhiều loại súng khác nhau và tùy thuộc vào quyết định của người chơi để kết hợp cho phù hợp nhất giúp tăng sức mạnh của Guardian.

Khi chiến đấu, người chơi sẽ tìm thấy các tinh thể mana giúp nâng cấp khả năng của họ trong suốt trận đấu. Tất cả các kỹ năng đều bắt đầu từ các điểm chỉ số cơ bản tương tự ở đầu trận đấu, nhưng một vũ khí hiếm, cực hiếm hoặc huyền thoại sẽ bắt đầu được phân phát khi người chơi có thêm năng lượng. Người chơi không nên chiếm đống ở một vị trí hoặc chỉ bắn tỉa, vì chiến thuật này sẽ dẫn đến việc thiếu các tinh thể năng lượng mana thu được, khiến những người chơi này gặp bất lợi về cuối trận.

Tìm lá chắn (shields) và bình thuốc (health potions) để phục hồi thể lực và duy trì năng lượng. Cứ sau vài phút, vùng an toàn trên bản đồ sẽ thu hẹp lại và những người chơi còn ở bên ngoài vùng an toàn sẽ bị mất máu dần theo thời gian. Người chiến thắng cũng như hạ được đối thủ sẽ giành được phần thưởng.

Guild mode – Chế độ Guild

Sau khi tạo ra Hội nhóm (Guild) hoặc tham gia Hội nhóm khác, ngươi chơi sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động dành riêng cho Hội nhóm trong Nyan Heroes.

Bằng cách tham gia một Hội nhóm, người chơi có thể cử những Nyan và những Guardian của mình tham gia các nhiệm vụ để thu thập vật phẩm. Nhiệm vụ càng tốn nhiều thời gian và càng khó thì vật phẩm thu được càng nhiều, và cơ hội nhận được vật phẩm hiếm cũng tăng lên. Nếu người chơi hủy nhiệm vụ trước thời gian yêu cầu, họ cũng sẽ bị mất vật phẩm của mình.

Hội nhóm cũng sẽ có quyền tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau trong Metaverse. Những nhiệm vụ này cần được hoàn thành trong thời gian cho phép, có thể thực hiện riêng lẻ hoặc cùng đồng đội, thời gian thực hiện nhiệm vụ sẽ là khác nhau tùy theo từng nhiệm vụ. Phần thưởng sẽ được phát cho những người tham gia nhiệm vụ, và một phần nhỏ sẽ được chia cho Hội nhóm của những người chơi đó.

Những sinh vật khổng lồ (Giant Raids) cũng sẽ có sẵn, nhiều thành viên của Hội nhóm sẽ cần kết hợp để thực hiện một cuộc chiến đấu để tiêu diệt một sinh vật khổng lồ huyền thoại. Các cuộc chiến đấu này sẽ cực kỳ khó khăn nếu nhóm người chơi không đủ thành viên, nhưng phần thưởng chiến thắng sẽ rất lớn.

Các yếu tố RPG

(Role-Playing Games, là thể loại game nhập vai chiến đấu theo lượt hoặc thời gian thực và cũng là thể loại phổ biến nhất trên thị trường game hiện nay) Giúp người chơi có vô số lựa chọn để nhập vai trong thế giới Eden, cho dù đó là ở chính Nekovia hay thành phố Inusha lân cận. Ngoài ra, người chơi còn có thể thiết lập một cửa hàng, mở một nhà hàng hoặc xây dựng trò chơi.

Hai chế độ cuối cùng sẽ được hoàn thành thông qua việc sử dụng các mô-đun Đất đai (Land) và sẽ được phát hành trong tương lai.

Phần thưởng từ trò chơi

Thông qua tham gia vào chế độ trong trò chơi, người chơi có thể thu thập các phần thưởng như:

 • EXP: cần thiết để tăng cấp độ Nyan và Cấp độ tài khoản người chơi (Player Account)
 • $NYN
 • $CTNP
 • Guardian Cores: kết hợp với $NYN và $CTNP để tạo ra một Guardian mới
 • Nyan Cores: kết hợp với $NYN và $CTNP để tạo ra Nyan mới
 • Weapon Cores: kết hợp với $NYN và $CTNP để tạo ra một Vũ khí chính/phụ mới (chỉ có ở chế độ Adventure)
 • Guardian Parts: kết hợp với $CTNP để nâng cấp Guardian Parts (chỉ có ở chế độ Adventure)
 • Weapon Parts: kết hợp với $CTNP để nâng cấp Guardian Weapon (chỉ có ở chế độ Adventure)
 • Raw materials: kết hợp với $CTNP để tạo ra các vật liệu tiêu hao (chỉ có ở chế độ Adventure)
 • Mystic Dust: thu thập với $CTNP để đổi lấy các nâng cấp skin cho Weapons/Parts
 • Thành tựu (Achievements)

Các tính năng trong trò chơi Guardian Classes

9 Guardian Classes trong trò chơi với tính năng riêng cho từng Class, cụ thể:

 • Warrrior: cân bằng giữa tốc độ và khả năng chiến đấu, có thể chơi được cả hai vị trí tấn công và phòng thủ. Tấn công trong thời gian ngắn và lui về vị trí phía sau. Có kỹ năng “Blade Dance” giúp chặn đường đạn bay tới, tích trữ năng lượng và phóng nó về phía trước.
 • Defender: di chuyển với tốc độ chậm nhưng có khả năng chịu nhiều sát thương. Giúp đánh lạc hướng Assasin và Sniper. Có kỹ năng “Plasma Shield” tạo ra một lá chắn giúp ngăn chặn các sát thương của đối thủ (tuy nhiên lá chắn sẽ chịu 30% sát thương và sẽ bị vỡ. Lá chắn cần thời gian để tạo lại một lá chắn mới)
 • Brawler: di chuyển với tốc độ trung bình nhưng bù lại sẽ được đặt ở đúng trung tâm của trận chiến. Kỹ năng “Blood Thirst” giúp Brawler có 6 giây ở trạng thái tăng tốc độ và sát thương cao, có thể tạo ra làn song xung kích gây sát thương cho đối thủ với tỉ lệ sát thương tỷ lệ thuận với thời gian còn lại của “Blood Thirst”
 • Assassin: di chuyển với tốc độ cực nhanh nhưng khả năng chịu đựng sát thương kém. Sử dụng kỹ năng “Shadow Step”, Assassin có vài giây trong trạng thái tàng hình và tăng tốc độ gấp đôi. Kỹ năng này giúp Assassin tấn công kẻ địch bằng một đường đạn khi ở trạng thái tàng hình, hỗ trợ tốt cho các đợt tấn công từ phía sau.
 • Sniper: di chuyển với tốc độ nhanh nhưng khả năng chịu đựng sát thương kém. Kỹ năng “Hookshot” giúp định vị và chiếm được vị trí mặt đất cao hơn giúp Sniper đến những nơi mà bình thường không thể đến được. Ngoài ra, trong khi sử dụng “Hookshot” thì khả năng chính xác của việc bắn tỉa sẽ tăng lên rất nhiều.
 • Medic: có tốc độ di chuyển nhanh và khả năng chịu sát thương cao, Medic có nhiệm vụ di chuyển xung quanh khu vực chiến đấu và bảo vệ các thành viên còn lại. Kỹ năng “Revitalize” giúp hồi máu cho toàn bộ các thành viên trong đội.
 • Scout: tốc độ nhanh nhưng khả năng chịu đựng sát thương kém. Có nhiệm vụ tìm ra những khu vực mới. Kỹ năng “Ricochet” giúp Scout bắn ra một mũi tên như máy dò vị trí để biết được vị trí của kẻ địch.
 • Mechanic: tốc độ di chuyển chậm nhưng khả năng chiến đấu cao. Kỹ năng “Sentry” giúp đặt 2 Sentry ở bất kỳ vị trí nào, thông qua việc phát hiện chuyển động để tấn công kẻ địch. Tuy nhiên, các Sentry này có thể bị tiêu diệt.
 • Soldier: cân bằng giữa các kỹ năng, chiến đấu bằng chất nổ tầm xa. Đây là Class duy nhất không phải NFT, là lựa chọn phù hợp cho người chơi mới tham gia. Kỹ năng “Rocket Jump” giúp Soidier phóng mình lên cao để đến địa điểm mong muốn, tuy nhiên bản thân Soldier cũng sẽ chịu sát thương. Kỹ năng “Multi-Missile” giúp Soldier bắn tất cả các tên lửa sau lưng nó 3 lần liên tiếp trong khoảng thời gian ngắn, có thể thực hiện ngay cả khi đang bay trên không.

 Fusion – Dung hợp

Người chơi có thể nâng cấp Guardian giúp chúng mạnh hơn. Hai Guardian Mech cơ bản có thể được tái cấu trúc bằng $NYN để tạo ra một Guardian mạnh hơn. Bản chất của công nghệ này có nghĩa là Guardian mới được tạo ra không được có chỉ số/bộ phận kém hơn hai Guardian hợp nhất của nó, tuy nhiên các chỉ số có thể thấp hoặc cao tùy thuộc vào may mắn của người chơi. Hợp nhất hoặc giao dịch Guardian sẽ làm giảm cấp độ Guardian xuống cấp độ 1.

Land – Đất đai

Đất đai ở Nekovia sẽ được chia thành 5 loại bắt đầu từ khu vực trung tâm đến các khu vực lân cận.

Những vùng này sẽ tương ứng với độ hiếm của Genesis Nyan. Ví dụ: trong các đợt bán trước, những người nắm giữ Genesis Nyan huyền thoại sẽ được cấp quyền sở hữu đầu tiên để mua các lô đất của Genesis.

Đất sẽ được sử dụng để tạo các hội nhóm trong trò chơi. Mỗi lô đất sẽ cho phép một số lượng thành viên hội nhóm nhất định tham gia. Các nhiệm vụ hội nhóm, đánh boss và nhiều nhiệm vụ thử thách khác sẽ được kết hợp dành cho hội nhóm với các bản cập nhật vùng đất đai.

Các hội nhóm sẽ có thể chia sẻ tài nguyên, cho phép người chơi hoặc các tổ chức lớn tổ chức các chương trình phát thưởng trong trò chơi.

Các hội nhóm cũng sẽ có thể xây dựng nhiều tiện ích khác, bao gồm marketplace, bảng phân công việc làm, cửa hàng, trung tâm sửa chữa,… Bằng cách có một hội nhóm lớn đang hoạt động, ở một phần trung tâm của Nekovia, vùng đất của người chơi sẽ tăng lượng truy cập cho người chơi muốn tương tác với các cửa hàng hoặc trạm giao dịch khác nhau. Càng nhiều lưu lượng truy cập và tương tác mà hội nhóm nhận được, người chơi sẽ nhận được càng nhiều hoa hồng, điều này sẽ cho phép mở rộng hội nhóm hơn nữa. Nếu hội nhóm của bạn sở hữu marketplace lớn nhất ở Nekovia, phần thưởng sẽ rất hậu hĩnh. Ngoài ra, hội nhóm còn có thể tự đặt ra các khoản phí trong open-world marketplace.

Đất đai, đặc biệt là đất ở vùng trung tâm, sẽ có nguồn cung hạn chế. Một khi tất cả các thửa đất đã được bán, thì nhà phát triển sẽ không phân phối thêm đất đai trong trò chơi nữa, người chơi chỉ có thể mua lại đất của người chơi khác.

Equipment – Trang bị

Việc thu thập và nâng cấp trang bị phần lớn chỉ giới hạn trong chế độ phiêu lưu (Adventure mode) và chế độ bang hội (Guild mode). Đối với PvP, tất cả các cấp độ của Guardian được đặt lại thành cấp độ 1 để đảm bảo tính công bằng cho trò chơi. Tuy nhiên, trong PvE và các Giant Raids, cấp độ của Guardian và các bộ phận của nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thành công hay thất bại.

Ngoài ra trong chế độ PvE, người chơi sẽ có thể chế tạo và trang bị vũ khí chính và phụ. Những vũ khí này được đúc bằng cách kết hợp Weapon Cores với $NYN và kết quả là NFT có thể từ phổ biến tăng lên huyền thoại. Những vũ khí này sau đó cũng có thể được tăng cấp. Ngoài ra, những vũ khí này cũng có thể được bán trên marketplace.

Các bộ phận của Guardian cũng có thể được tăng cấp giống như vũ khí trong PvE. Tuy nhiên, các bộ phận này về bản chất liên kết với NFT Guardian của bạn và do đó không thể tách rời hoặc mua bán riêng lẻ trên marketplace.

Ngoài ra, bụi thần bí (mystic dust) có thể được thu thập để đổi lấy skin cho các loại vũ khí hoặc bộ phận cơ thể. Skin phải phù hợp với phần tương ứng, nếu không sẽ không thể trang bị được. Skin cũng được bán riêng lẻ trên marketplace.

Marketplace

Người chơi có thể giao dịch mọi thứ có thể bán được trên marketplace, bao gồm:

 • Guardian
 • Nyan
 • Vũ khí chính/phụ
 • Skin
 • Guardian Core
 • Nyan Core
 • Weapon Cores
 • Nguyên liệu thô
 • Crafted items (Nguyên liệu thủ công)

Kinh tế trong trò chơi

Kinh tế trong game được hỗ trợ bởi token $CTNP. Người chơi sẽ nhận được $CTNP bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trong các chế độ PvP, chế độ phiêu lưu, chế độ hội nhóm

$CNTP sau đó sẽ được sử dụng để nâng cấp trang bị, và các bộ phận của vũ khí hoặc mua skin và vật phẩm khác hay cũng có thể dùng để giao dịch giữa những người chơi với nhau.

Tokenomics

Nyan Heroes sẽ có hệ thống dual token gồm $NYN và $CTNP

Token thứ nhất là $NYN – token quản trị đằng sau toàn bộ dự án. Sẽ có một nguồn cung cấp cố định với lịch trình mở khóa xác định trước trong 4 năm để đảm bảo cho các bên liên quan tham gia.

Tổng cung: 11.111 token $NYN

Token ban đầu sẽ được phân phối cho:

 • Core team
 • Public sale
 • Investor
 • Ecosystem Treasury
 • Staking rewards
 • Play to earn rewards

Token thứ hai là $CTNP – không có giới hạn cho token này vì nhà phát triển cần đảm bảo nguồn cung có sẵn khi cộng đồng và cơ sở người chơi phát triển. Tuy nhiên, họ sẽ đảm bảo rằng tokenomics đằng sau đồng tiền này sẽ cung cấp lợi nhuận có thể dự đoán được cho người chơi Play to earn

Token use case

Token use case của $NYN

 • Governace
 • Staking
 • Mở rộng hệ sinh thái thông qua thu phí giao dịch hoặc phí đốt
 • Phân phối lại doanh thu cho các bên liên quan (stakeholders)

Token use case của $CTNP

 • Cần thiết để nâng cấp thiết bị và các bộ phận
 • Bắt buộc để tạo vật liệu tiêu hao (consumanle) từ nguyên liệu thô (raw material)
 • Bắt buộc để mua skin hiếm
 • Player-based economy
 • Cần thiết để đúc NFT, nhân vật và vật phẩm mới

Roadmap

08/2021 – 10/2021

 • Ra mắt 11.111 Genesis Nyans, phân phối dưới dạng Avatar NFTs gốc
 • Hợp tác với các tổ chức bảo vệ động vật khác nhau để giải cứu mèo con
 • Ra mắt các kênh xã hội Nyan Heroes, blog và website
 • Bắt đầu bán presale và public sale
 • Marketplace nội bộ được thành lập để giao dịch Nyans
 • Đặt cọc (Staking) cho những người nắm giữ Nyan để nhận phần thưởng ($ CTNP)

11/2021 – 05/2022

 • Ra mắt Guardian NFT
 • Những người sở hữu Nyan Avatar NFT sẽ có thể nhận được NFT Guardian của họ vào ngày bán mà không mất thêm phí ngoài Gas fee
 • Một số NFT bổ sung của Guardian sẽ được mở khóa để bán public sale
 • Những người mua mới chưa sở hữu Nyan có thể mua Nyan từ marketplace vì mỗi Guardian phải được ghép nối với Nyan để hoạt động
 • Khởi động staking Guardian để tạo ra thêm phần thưởng lợi nhuận cho người chơi
 • $CTNP, $NYN, Guardian Cores, Guardian parts, Weapon parts
 • Mở khóa Trung tâm huấn luyện (Training center), nơi người chơi có thể bắt đầu nâng cấp và thăng cấp các bộ phận Guardian, điều này sẽ mang lại lợi thế trong các chế độ chơi Adventure/RPG/Guild
 • Mở khóa Stasis Chamber cho phép người chơi kết hợp các Cores thu thập được để đúc thêm Nyans/Guardians
 • Bản demo/teaser cách chơi ban đầu
 • Các mini game trên web được phát hành với chức năng Play to earn
 • ICO token $NYN

06/2022 – 12/2022

 • Ra mắt Gameplay Alpha
 • Thử nghiệm chế độ Battle Royale và Adventure
 • Bắt đầu Genesis Block Land Presale
 • Tổ chức giải đấu PvP với phần thưởng lớn

01/2023 – 12/2023

 • Land Gameplay Alpha
 • Ra mắt hệ thống hội nhóm (Guild systems)
 • Phát triển dự án trong nền kinh tế trò chơi và thị trường
 • Staking phần thưởng giành được cho $NYN

Đội ngũ dự án, cố vấn, đối tác Đội ngũ dự án

Wengie/Wraya – Founder

Maxmerro – Founder

Heisenberglit – Rust Developer

Djip – Fullstack developer

Betsy – Concept Artist

Brycent – Advisor/Growth

Backer

 

 

Tổng kết

Đây là một dự án game bài bản, có cốt truyện rõ ràng mang đến sự thích thú cho người. Trò chơi hành động mang tính chất đồng đội và có nhiều tính năng, tuy nhiên vì thế nên thời gian xây dựng trò chơi cũng lâu hơn. Trò chơi được sự ủng hộ của nhiều backer uy tín. Ngoài ra, nó còn mang tính nhân văn cao trong việc khuyến khích con người nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường cũng như việc các nhà phát triển trò chơi cũng đóng góp một phần tiền lợi nhuận từ việc bán Nyans cho quỹ hỗ trợ động vật.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.


Theo dõi các kênh thông tin của TinNhanhCrypto để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

Twitter | Youtube | Tiktok | Telegram Channel | Telegram Community