NYDIG huy động 720 triệu USD khi số dư Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại

Thị trường gấu đã không ngăn cản một trong những con bò đực Bitcoin (BTC) lớn nhất. Số dư Bitcoin của New York Digital Investment Group (NYDIG) đạt mức cao kỷ lục trong quý 3 năm nay. Thêm vào đó, trong hồ sơ nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC), công ty đã tiết lộ ý định là thêm nhiều Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Theo một thông cáo báo chí, số dư Bitcoin của NYDIG “tăng gần như 100% so với cùng kỳ năm trước và doanh thu tăng 130% cho đến hết quý 2, với một mức tăng khác khi công ty chốt sổ sách vào quý 3”.

Hơn nữa, theo một hồ sơ SEC sửa đổi, công ty đã huy động được 720 triệu USD cho quỹ Bitcoin tổ chức của mình. Năm mươi chín nhà đầu tư đã đóng góp trung bình hơn 12 triệu USD mỗi nhà đầu tư vào đợt huy động.

Hồ sơ nói rằng SEC đã “không nhất thiết phải xem xét thông tin trong hồ sơ này và không xác định xem nó có chính xác và đầy đủ hay không”.

NYDIG cung cấp các giải pháp lưu ký kho lạnh cho các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân có giá trị ròng cao. Tự mô tả mình là một “công ty Bitcoin”, NYDIG đã bị SEC nhiều lần từ chối quỹ ETF.

NYDIG tiếp tục thúc đẩy tất cả các khía cạnh của việc áp dụng Bitcoin, gần đây đã cho phép nhân viên nhận lương bằng Bitcoin.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOINNYDIG