OKB tạo ra mô hình tăng giá sau mức thấp hàng năm: 5 altcoin giảm nhiều nhất hàng tuần

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét năm loại tiền điện tử giảm nhiều nhất trong bảy ngày qua, cụ thể hơn là từ ngày 27 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6.

Các loại tiền điện tử này là:

  1. Convex Finance (CVX): -7.43%
  2. Amp (AMP): -3.02%
  3. OKB (OKB): -2.90%
  4. Ethereum Classic (ETC): -2.10%
  5. Celo (CELO): -1.82%

CVX

CVX đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 12 tháng 5. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có một sự bứt phá khỏi nó.

Ban đầu, chỉ báo RSI sáu giờ tạo ra sự phân kỳ tăng, một dấu hiệu cho thấy sự bứt phá có thể xảy ra. Tuy nhiên, đường xu hướng của sự phân kỳ đã bị phá vỡ vào ngày 1 tháng 6.

Nếu giá mất đường giữa của kênh, nó có thể tiếp tục giảm xuống mức thấp mới mọi thời đại.

Biểu đồ CVX/USDT theo TradingView

AMP

AMP đã nằm trong kênh song song giảm dần kể từ ngày 13 tháng 5. Kênh này đã gây ra một số từ chối, gần đây nhất là vào ngày 1 tháng 6.

Mặc dù kênh được coi là một mô hình điều chỉnh, có nghĩa là nó dẫn đến đột phá trong phần lớn thời gian, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra.

Tương tự như CVX, việc giảm xuống dưới đường giữa của kênh có thể dẫn đến giá thấp hơn.

Biểu đồ AMP/USDT theo TradingView

OKB

OKB đạt mức thấp 10 USD vào ngày 12 tháng 5, nhưng đã bật lên mạnh và tạo ra một bấc dài thấp hơn ngay sau đó. Nó hiện đang giao dịch ở mức 11,40 USD và dường như đã tạo ra mô hình ba đáy.

Ngoài ra, mô hình đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong đường RSI (đường màu xanh lá cây). Tuy nhiên, đường xu hướng của sự phân kỳ có nguy cơ bị phá vỡ. Nếu có, giá thấp hơn có thể được mong đợi.

Ngược lại, nếu đường xu hướng vẫn nguyên vẹn, mức tăng lên 15,10 USD có thể xảy ra.

Biểu đồ OKB/USDT theo TradingView

ETC

ETC đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 9 tháng 3. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là 16,02 USD vào ngày 12 tháng 5.

Sau đó, ETC đã bứt phá khỏi đường kháng cự nhưng không thể lấy lại vùng kháng cự 25 USD. Hơn nữa, RSI đã bị từ chối bởi đường 50.

Cho đến khi giá phục hồi vùng 25 USD và chỉ số RSI di chuyển trên 50 (biểu tượng màu đỏ), xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ ETC/USDT theo TradingView

CELO

CELO đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 12 tháng 5. Mặc dù đây được coi là một mô hình trung lập, nhưng nó đang đến sau một xu hướng giảm. Kết quả là, sự cố xảy ra sẽ là kịch bản có thể xảy ra nhất.

Hiện tại, giá đang ở rất gần đường hỗ trợ của tam giác. Nếu giá giảm xuống dưới đường hỗ trợ dự kiến ​​sẽ đẩy nhanh tốc độ giảm.

Biểu đồ CELO/USDT theo TradingView

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: AMPCeloCVXETCOKB