Ondo Finance (ONDO) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử ONDO

Ondo Finance là gì?

Ondo Finance là một giao thức DeFi dựa trên Ethereum cho phép người dùng tạo ra các khoản vay được hỗ trợ bởi tiền điện tử để kiếm được lợi nhuận.

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Ondo là phục vụ và kết nối các bên liên quan khác nhau trong hệ sinh thái DeFi mới nổi – bao gồm các DAO và các nhà đầu tư bán lẻ chính thống và tổ chức ngày càng tăng – thông qua các dịch vụ hoàn toàn on-chain.

Ondo Finance kết hợp các sản phẩm tài chính với nhau từ nhiều giao thức (và sắp tới là từ nhiều blockchain). Sau đó đóng gói lại và phân tách các nhóm này thành các phần tiếp xúc phù hợp với những phân khúc nhà đầu tư khác nhau đang tìm kiếm. Khi làm như vậy, Ondo tăng số lượng và sự đa dạng của nguồn cung cấp vốn mà DeFi có thể hấp thụ.

Smart contract của Ondo đã được nhóm thử nghiệm rộng rãi và vượt qua thành công audit từ nhiều bên độc lập bao gồm các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành như Quantstamp, Peckshield và Certik.

Ondo Finance có gì đặc biệt?

Mô hình kinh doanh của Ondo là trung gian và kết hợp cung cầu vốn, giống như một ngân hàng đầu tư truyền thống. Tuy nhiên, Ondo khác với ngân hàng đầu tư truyền thống ở một số điểm quan trọng:

  • Ondo tạo ra các sản phẩm tài chính từ các khối xây dựng DeFi, nghĩa là chúng thực thi theo mã nguồn mở chứ không phải các thỏa thuận pháp lý văn xuôi không rõ ràng. Điều này giúp tránh nhu cầu về nhân viên văn phòng hỗ trợ và vô số người trung gian và giúp Ondo có thể cung cấp dịch vụ của mình với chi phí biên gần như không có, giúp cho các nhà đầu tư nhỏ có thể dễ dàng tiếp cận chúng.
  • Các sản phẩm của Ondo tương thích và thường đứng trên các sản phẩm DeFi hiện có, cho phép chuyển giao giá trị.
  • Ondo sẽ được quản lý như một DAO và được sở hữu bởi một nhóm người tham gia phân tán, bao gồm cả nhiều người dùng của nó. Với tư cách là một DAO, Ondo sẽ có một hệ thống khuyến khích để cho phép bất kỳ ai tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc gia tăng giá trị cho hệ sinh thái Ondo và được thưởng cho nó. Tuy nhiên, DAO vẫn sẽ quản lý các sản phẩm để bảo vệ người dùng.
  • Ondo không có mức đầu tư tối thiểu. Bán lẻ có thể tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ giống nhau cùng với các tổ chức.

ONDO Tokenomics

Hiện chưa có nhiều thông tin về ONDO Tokenomics,…

Key MetricsToken Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

Về mặt hình thức, Ondo DAO sẽ kiểm soát các thông số đằng sau các smart contract của Giao thức Ondo. ONDO token holder sẽ quản lý DAO và có khả năng thay đổi một loạt các tham số của nó bằng cách bỏ phiếu bằng cách đóng vai trò là quản trị viên cho các chức năng.

Token Sale

Updating…

ONDO được giao dịch ở sàn nào?

Ví lưu trữ ONDO token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Ondo Finance Team

Ondo Finance do hai cựu nhân viên của Goldman Sachs tạo ra.

Investors

Ondo Finance đã huy động được 4 triệu đô la trong seed round. Pantera Capital đã dẫn đầu vòng này, với Genesis, Digital Currency Group, CMS Holdings và những người khác cũng tham gia.

Các nhà đầu tư thiên thần như Stani Kulechov (Founder Aave), Richard Ma (Founder Quantstamp) và Christy Choi (cựu giám đốc đầu tư tại Binance) cũng ủng hộ vòng này.

Partners

  • Reflexer: Rai-as-a-Service (RaaS) là một đề nghị từ Reflexer và Ondo để giúp các dự án phát hành token có thể tăng tính thanh khoản cho native token của họ trên các sàn DEX bằng cách tự cung cấp thanh khoản.
  • Frax: Frax-as-a-Service (FaaS) là một đề nghị từ Frax và Ondo.

Roadmap

Updating…

About Ondo Finance

  • Blog
  • Twitter

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.