OneSwap khởi động “Predict-to-Earn” với pool thưởng hấp dẫn 1 triệu CET

Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap chính thức ra mắt tính năng mới mang tên Dự đoán giá (Prediction) vào ngày 29/04 vừa qua. Nền tảng sẽ mở dự đoán giá cặp BTC/USDT đầu tiên với tổng giải thưởng lên tới 1 triệu CET. Song song đó, OneSwap cũng sẽ ra mắt trò chơi cạnh tranh winrate, tăng gấp đôi cơ hội phần thưởng cho người dùng.

OneSwap khởi động “Predict-to-Earn” với pool thưởng hấp dẫn 1 triệu CET

Cách tham gia Predict-to-Earn

Bước 1: Truy cập vào đây: https://www.oneswap.net/cet/prediction và chọn CSC.

Bước 1: Truy cập vào OneSwap

Bước 2: Kết nối với MetaMask, OneSwap Wallet hoặc ví hỗ trợ WalletConnect.

Bước 2: Kết nối ví

Bước 3: Đi tới mục “Prediction”, chọn một module có sẵn và nhấp vào một trong hai lựa chọn “Going Up” nếu người dùng tin giá sẽ tăng hoặc ngược lại là “Going Down” để đặt cược xu hướng đường giá.

Bước 3: Đi tới mục “Prediction” để dự đoán giá

Bước 4: Nhập số CET người dùng muốn cược (khoảng 10 CET – 10.000 CET cho mỗi vòng cho mỗi địa chỉ ví) và nhấp vào “Submit”

Bước 4: Nhập số CET người dùng muốn cược

Nếu cược vào đúng đường giá, người dùng sẽ nhận lại tiền đặt cược của mình và tiền thưởng từ pool thưởng (lưu ý: người dùng có thể rút tiền thưởng tích lũy của trong nhiều vòng và giải thưởng sẽ có giá trị vô thời hạn). Nếu dự đoán sai, người dùng sẽ mất số tiền đã cược và số tiền này sẽ được chuyển vào pool giải thưởng.

*Xem thêm hướng dẫn: https: //support.oneswap.net/hc/en-us

Ngoài Dự đoán, OneSwap sẽ đồng thời giới thiệu trò chơi cạnh tranh winrate. Người dùng có thể đăng ký sự kiện trước 04:00 PM ngày 06/05/2022 (giờ Việt Nam). Top 3 chung cuộc là những đã tham gia dự đoán giá không dưới 50 lần, sẽ nhận được lần lượt 1.000 CET, 600 CET và 400 CET.

Về OneSwap

OneSwap là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên hệ sinh thái CoinEx Smart Chain (CSC). Nền tảng không yêu cầu sự cho phép khi niêm yết token, hỗ trợ thị trường tự động (AMM), sổ lệnh và cung cấp nhiều tính năng giao dịch trên cùng một nền tảng, OneSwap hiện hỗ trợ các chain CSC, Ethereum, TRON và BSC.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm: