Only1 (LIKE) thông tin về tiến độ dự án

Only1 luôn tin rằng minh bạch là chìa khóa để xây dựng niềm tin trong cộng đồng. Do đó, dự án luôn cập nhật tiến độ kịp thời cho cộng đồng. Dưới đây là những phát triển mới nhất của dự án.

Only1 (LIKE) thông tin về tiến độ dự án mới nhất

Giao diện Marketplace: dưới đây là tiết lộ nhanh về giao diện người dùng trên marketplace của Only1. Các tính năng và sản phẩm mới khác sẽ được cập nhật trong những tuần tới. 

Giao diện Marketplace

Nền tảng đã bắt tay với nhiều nhà sáng tạo mới như diễn viên Stefanie Yunger và nhà sản xuất âm nhạc Avi Snow. Tất cả người dùng đều có thể gửi lời chào hỏi họ thông qua tính năng messenger.

Pool Stefanie & Avi’s Staking đã chính thức có mặt trên https://only1.app/staking

Nút chia sẻ xã hội: Các fan hâm mộ có thể chia sẻ thông tin chi tiết về pool staking trên Telegram, Twitter, Facebook, Reddit hoặc LinkedIn. 

Hình dung về nút chia sẻ trên www.only1.app

Cập nhật về trang DAO của Only1: Only1 đã cập nhật phần Quản trị DAO của mình trên Only1.app cùng với những thông tin mới nhất. Tìm hiểu thêm về các yêu cầu tham gia, quyền và phần thưởng tại đây.

Tổng quan về Quản trị – https://only1.app/governance

Lộ trình sắp tới

  • Ra mắt tính năng NFT Minting Design
  • Ra mắt thiết kế hồ sơ người dùng

Bên cạnh đó, dự án sẽ tổ chức nhiều buổi AMA hai tuần một lần bắt đầu từ ngày mai trên các kênh chính thức của Only1. 

Về Only1

Only1 là nền tảng mạng xã hội NFT đầu tiên được xây dựng trên Solana. Kết hợp giữa phương tiện truyền thông xã hội, thị trường NFT, blockchain có thể mở rộng và token LIKE. Only1 cung cấp cho người hâm mộ một cách kết nối độc đáo với những người sáng tạo mà họ yêu thích.

Tìm hiểu thêm về Only1: Twitter | Medium | Whitepaper | Website | Telegram | Discord