Onomy Protocol cập nhật tiến độ phát triển dự án quý 1/2022

Onomy Protocol cập nhật tiến độ phát triển dự án quý 1/2022

Tiến độ kỹ thuật

Tiến độ kỹ thuật

Đội ngũ Onomy Protocol đang nỗ lực xây dựng thế hệ công nghệ Web3 tiếp theo, với chi tiết như sau:

Cơ sở hạ tầng Layer-1 Onomy Protocol và những hệ thống cầu nối đầu tiên kết nối Onomy với các mạng lưới khác đã sẵn sàng hoạt động, đồng thời sẽ triển khai một số mạng lưới cross-chain và multi-chain đã đề cập trước đó như Ethereum, Cosmos, Avalanche, Aurora trên Near, Polygon và Harmony.

Những cầu nối này sẽ được kết nối với Onomy Exchange như là trung tâm của các cầu nối. Về Onomy Exchange, đội ngũ đang cố gắng hoàn tất các công đoạn cuối cùng về frontend và backend, chạy thử nghiệm và lên kế hoạch ra mắt.

Ví Onomy Access cũng sắp hoàn thành. Đội ngũ đã kết nối tất cả các thư viện cần thiết để khởi chạy và triển khai khóa bảo mật trên cả Android và iOS. Onomy Access quản lý liền mạch các tài sản giao dịch cross-chain, staking, quản trị, luân chuyển và nhiều tính năng khác trong tương lai. Ví Onomy Access mở ra khả năng tương tác với các chuỗi và nâng cao truy cập vào tính thanh khoản trên ONEX.

Onomy đã có phiên bản beta ví Access và sẽ tuyển chọn một số thành viên cộng đồng tham gia thử nghiệm. Dự án sẽ sớm công bố thông tin về cách đăng ký trải nghiệm bản beta test trong thời gian tới.

Nỗ lực thử sai nhiều lần

Nỗ lực thử sai nhiều lần

Hiện tại, dự án đang khởi chạy mô phỏng cơ sở hạ tầng, thử nghiệm các hành vi giao dịch để đảm bảo sản phẩm được hoàn chỉnh nhất có thể. 

Các cuộc kiểm duyệt trên mainnet và cầu nối của dự án đang được thực hiện bởi NCC Group, các thông số kỹ thuật của dự án cũng được Informal Systems xác minh. Ngoài ra, Onomy Protocol đang chờ cấp bằng sáng chế dựa trên sự đồng thuận về vốn chủ sở hữu và như thường lệ, đang phát triển các thông số kỹ thuật của TLA+.

Tương tác Web 3

Tương tác Web 3

Việc kết hợp với các mạng lưới như Polygon, Avalanche, Aurora và Harmony đã mang lại kết quả tuyệt vời, dự án đã triển khai testnet cho một vài sàn DEX trên các mạng lưới này.

Onomy Protocol cũng sẽ sớm tiết lộ sâu hơn về tầm nhìn và sản phẩm của mình ở một chiếc Yotube video, hãy cùng đón xem. 

Triển khai DAO

Triển khai DAO

Dự án đã hoàn thành các module DAO quản lý kho bạc, sẽ không ai có quyền kiểm soát khóa cá nhân, tính phi tập trung sẽ được đảm bảo hoàn toàn đồng thời hỗ trợ một số đề xuất DAO cho phép cộng đồng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Onomy trong dài hạn.

Onomy Protocol sẽ xuất bản một bài viết trình bày các chi tiết kỹ thuật về cách hoạt động của các đề xuất, biểu quyết và tài trợ.

Chiến lược ra mắt

Chiến lược ra mắt

Onomy Protocol sẽ phát hành testnet Bonding Curve trên Rinkeby. Testnet sẽ bao gồm các tính năng như mua bNOM, bán bNOM và cầu nối từ Ethereum đến Onomy Protocol.

Sau khi hoàn thành kiểm tra và chạy thử các sản phẩm ban đầu, đội ngũ sẽ ra mắt token thông qua Bonding Curve, Onomy Protocol mainnet, các cầu nối ban đầu, DAO và ví tiền mã hóa. Onomy Exchange cũng sẽ được ra mắt ngay sau đó và ngay khi thanh khoản được thiết lập, Onomy Reserve sẽ đi vào hoạt động. 

Về Onomy Protocol

Onomy Protocol là một chain Cosmos Layer-1 cung cấp năng lượng cho DEX multi-chain, kết hợp pool thanh khoản AMM với giao diện người dùng sổ lệnh tạo điều kiện thuận lợi cho các lệnh thị trường, giới hạn và stop, cùng với thị trường FX thông qua hệ thống mint  tài sản ổn định và cross-chain lưu trữ thông qua ví truy cập DeFi không giám sát của Onomy.