OpenBlox gọi vốn thành công vòng Seed và Private cho công cuộc xây dựng thương hiệu toàn cầu

OpenBlox, một nền tảng game NFT Play-to-Earn đã khép lại thành công các vòng gọi vốn seed và private do Shima Capital dẫn đầu. Ngoài ra, đợt huy động vốn còn có sự góp mặt của 3Commas Capital, 100×100 Venture Capital, Digital Strategies và MC Ventures…

OpenBlox gọi vốn thành công vòng Seed và Private cho công cuộc xây dựng thương hiệu toàn cầu

OpenBlox cũng đã hợp tác với một số hội gaming guild hàng đầu như Real Deal Guilds (RDG), Ancient8, Good Games Guild và BreederDAO để cùng xây dựng hệ sinh thái GameFi.

Dr. X, Đồng sáng lập OpenBlox cho biết: 

“Chúng tôi rất vui mừng khi đã hoàn thành xong đợt gọi vốn một cách thành công cùng những tổ chức cũng như VC gaming và NFT hàng đầu. Tất cả các đối tác sẽ cùng nhau thiết lập một mạng lưới rộng lớn và đem lại giá trị đáng kể cho OpenBlox để thúc đẩy sự phát triển tệp người dùng trong nhiều năm tới.”

OpenBlox sẽ tiếp tục sứ mệnh mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất và nâng cao giá trị cho việc sử dụng NFT trong ngành công nghiệp gaming.

Elle Sia, Giám đốc Đầu tư của Digital Strategies chia sẻ:

“Đối với chúng tôi, OpenBlox rất nổi bật bởi họ mang đến một vũ trụ chơi game có thể sử dụng các nhân vật Blox trong ba tựa game khác nhau. Tôi cho rằng cộng đồng game thủ từ guild của OpenBlox và nhiều đối tác khác sẽ vô cùng thích thúc với OpenBlox vì dự án tập trung mạnh mẽ vào lối chơi vui nhộn và thiết kế đồ họa game có tính thẩm mỹ cao.” 

Victor Jung, Giám đốc điều hành của 100&100 Venture Capital cũng tỏ ra vui mừng:

“Hợp tác với OpenBlox dường như là một lựa chọn hiển nhiên đối với chúng tôi. Dự án đã kết hợp thực sự giữa blockchain, tiền mã hóa và NFT cùng trải nghiệm chơi game nâng cao. OpenBlox là một mảnh ghép hoàn hảo cho danh mục đầu tư của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp họ thúc đẩy tăng trưởng người dùng thực trong những năm tới.”  

Tầm nhìn của OpenBlox là mang đến nền giải trí đích thực cho Metaverse bằng cách tích hợp DeFi và Gameplay. OpenBlox sẽ tiếp tục mở rộng liên minh với các guild game và trao quyền cho cộng đồng trong cuộc cách mạng Web3. OpenBlox đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho #Bloverse và sẽ tiếp tục cộng tác với các dự án sáng tạo phục vụ cho cả cộng đồng và mạng lưới đối tác dự án.

OpenBlox đặt mục tiêu sẽ phát hành game RogueBlox trong năm 2022. Ngoài ra, OpenBlox sẽ cho ra mắt một sản phẩm mới trong Bloxverse mang tên RunBlox, một dự án “Move-and-Earn” trong 6 tháng đầu năm nay.

Về OpenBlox

OpenBlox là một hệ sinh thái gaming blockchain NFT Play-to-Earn trên nền tảng Ethereum. Trong thế giới game, người chơi sẽ sử dụng Blox NFT để khám phá và thiết lập những cột mốc cũng như những dấu ấn thú vị. Với sự trợ giúp của những nhân vật dễ thương và khả năng săn bắn, thu thập vật phẩm, chăn nuôi, chiến đấu, người dùng sẽ được tận hưởng một hành trình metaverse đầy hứng thú.

Tìm hiểu thêm về dự án: WebsiteTwitter | TelegramDiscord