OpenSea thâu tóm Gem.xyz – giải pháp NFT aggregator hàng đầu thị trường

Trong thông báo trên trang chủ của mình vào tối 25/04, OpenSea cho biết công ty đã chính thức thâu tóm Gem.xyz – giải pháp NFT aggregator rất đáng chú ý trong thời gian gần đây.

OpenSea thâu tóm gem.xyz – giải pháp NFT aggregator hàng đầu thị trường

OpenSea tuyên bố sứ mệnh của công ty luôn luôn là mang tiềm năng của NFT tiếp cận với nhiều người dùng chuyên nghiệp, với những trải nghiệm sản phẩm đa dạng và phù hợp cho từng cá nhân.

Và trong lộ trình thực hiện tham vọng này, OpenSea đã chính thức mua lại Gem.xyz, giải pháp aggregator hàng đầu cho các thị trường giao dịch NFT.

Với Gem, người dùng có thể mua nhiều NFT ở đa dạng các thị trường với một giao dịch duy nhất. Điều này giúp tối thiểu được phí gas và mang lại giải pháp vô cùng tiết kiệm cho người dùng.

Thương vụ này theo chiều ngược lại sẽ giúp Gem tiếp cận được với nhiều nguồn lực hơn, nhằm thực hiện hoá những lộ trình của mình.

Sau khi sáp nhập, Gem sẽ vận hành như một đơn vị và thương hiệu độc lập với OpenSea. Công ty cũng cam kết là những trải nghiệm quen thuộc với người dùng sẽ không bị ảnh hưởng từ thay đổi này.

“Một vài thông tin cho hôm nay: chúng tôi rất vui khi được tiến hành sáp nhập với OpenSea. Phiên bản Gem mà các bạn biết và yêu mến sẽ không bị thay đổi mấy. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục xây dựng vì các bạn – thậm chí là với tốc độ còn mạnh mẽ hơn nữa.” – Trang Twitter chính thức của gem.xyz chia sẻ

Cũng trong thông báo, OpenSea cho biết rất hào hứng với lộ trình phát triển sắp tới của Gem trong giai đoạn thẩm định, đồng thời sẵn sàng để cộng tác cùng Gem.xyz trong hành trình đưa NFT đến gần hơn với người dùng.

Coin68 tổng hợp