Pacer công bố lộ trình phát triển 2023

Pacer công bố lộ trình phát triển 2023

Với mục tiêu trở thành siêu ứng dụng chăm sóc sức khỏe đầu tiên trên thế giới, Pacer muốn mang đến một nền tảng all-in-one bao gồm theo dõi chất lượng giấc ngủ, kiểm tra sức khỏe tinh thần và tham gia các buổi thiền định và hoạt động xã hội khác. Sau đây là một số tính năng mà Pacer sẽ ra mắt trong năm 2023 này.

Để tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, thuật toán trong ứng dụng được phát triển độc quyền của Pacer sẽ cung cấp trải nghiệm kịp thời và tùy chỉnh cho từng người dùng, cùng đồng hành với họ trong hành trình chăm sóc sức khỏe dài hơi.

Theo Pacer, việc xây dựng một nền tảng chăm sóc sức khỏe tốt bắt đầu bằng một giấc ngủ ngon. Trên nền tảng của Pacer, người dùng có thể theo dõi kiểm tra sức khỏe hàng ngày cùng với các chỉ số đo lường sức khỏe cụ thể. 

Thông qua đó, Pacer sẽ cung cấp các đề xuất ở cấp độ cá nhân để thúc đẩy lối sống của người dùng tốt hơn, tất cả đều được hỗ trợ bởi thuật toán chăm độc quyền được nội bộ Pacer phát triển. 

Để giữ chân người dùng trên ứng dụng, Pacer sẽ thêm tính năng Adventure Time with Pacy. Để tham gia, người dùng mua vé để gửi Pacy vào một cuộc phiêu lưu. Gửi Pacy trong một cuộc phiêu lưu sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh triển vọng trực quan của các thành phần nhất định trong ứng dụng của họ.

Ngoài việc kiếm được crystal (đơn vị tiền tệ trong ứng dụng Pacer), việc gửi Pacy vào một cuộc phiêu lưu sẽ giúp người dùng kiếm thêm các bộ sưu tập để tùy chỉnh Pacy. 

Cuối cùng, Pacer cũng sẽ bắt đầu xây dựng Pacy World, một thế giới ảo là nơi thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Quá trình phát triển đã bắt đầu và nhiều chi tiết hơn sẽ được chia sẻ sau.

Ngoài ra, phiên bản tương thích với Android cũng sẽ sớm được ra mắt, đáp ứng mong mỏi của khách hàng. 

Hơn hết, để cung cấp trải nghiệm toàn diện và mạnh mẽ hơn, Pacer đang hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới và sẽ sớm cập nhật đến quý độc giả.

Pacer công bố lộ trình phát triển 2023

Tựu chung, Pacer luôn mong muốn xây dựng một sản phẩm mang lại niềm vui, động lực và hỗ trợ liên tục cho tất cả người dùng, bất kể họ đang ở đâu trong hành trình chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, Pacer cũng sẽ xuất bản báo cáo sức khỏe toàn diện, qua đó sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho người dùng.

Tìm hiểu thêm về dự án: DiscordWebsiteTwitter

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.