Paragon Creator Tool – Công cụ cho người dùng xây dựng cả thế giới trong The Parallel

Paragon Creator Tool là một trong những tính năng khởi nguồn để tham gia vào vũ trụ The Parallel.

Paragon (NFT) là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút của The Parallel, người dùng có thể chế tạo, mua bán và trao đổi Paragon tự do trên thị trường để kiếm thêm thu nhập. Paragon trong The Parallel có thể là đồ vật, nhân vật cho đến NPC… tùy theo sở thích của người dùng; càng có thiết kế, hình dáng đặc biệt, tính năng càng mạnh thì Paragon của bạn càng có giá trị. Và để hỗ trợ người dùng trong quá trình tạo ra Paragon riêng biệt mang đậm chất cá nhân, đội ngũ đứng sau The Parallel đã phát triển một công cụ với tên gọi Paragon Creator Tool.

Bạn đọc có thể trải nghiệm tính năng này tại: https://testnet.theparallel.io/craft 

Paragon Creator Tool là gì?

Paragon Creator Tool là công cụ nền tảng để người dùng có thể tự tạo NFT, được coi như một trong những tính năng khởi nguồn để tham gia vào vũ trụ The Parallel. Tính đến thời điểm hiện tại không có nhiều dự án khác trên thị trường có công cụ tạo NFT như The Parallel (Dự án metaverse đình đám The Sandbox hiện cũng đang sở hữu công cụ tương tự).

Cách hoạt động của Paragon Creator Tool

Để tạo được Paragon, người dùng cần có Rune, Para-Art và chuẩn bị phí Craft.

Rune 

Rune là nguyên liệu cơ bản để tạo ra Paragon trong The Parallel, giống như đá quý và tài nguyên trong đời thực. Người dùng có thể nhận được Rune thông qua việc chơi game và tham gia thi đấu trong các sự kiện. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều Rune cấp thấp tại giao diện Rune Fusion để tạo ra Rune quý hiếm, sử thi và huyền thoại. Rune gồm nhiều chủng loại với các độ hiếm khác nhau.

Para-Art (NFT Designs)

Para-Art là thiết kế bắt buộc để tạo ra một Paragon trong The Parallel. Người dùng có thể nhận được Para-Art bằng cách mua/thuê từ Marketplace hoặc tạo bằng công cụ thiết kế Para-Art. Para-Art khi thuê có thể dùng để chế tạo 1 Paragon trong một thời gian cụ thể. Trong khi đó nếu sở hữu Para-Art riêng, người dùng có thể chế tạo Paragon vô hạn.​

Khi đã có đủ Rune và Para-Art, bạn có thể tiến hành chế tạo Paragon (hãy nhớ chuẩn bị một khoản phí nhất định để chi trả cho quá trình chế tạo nhé).

Lưu ý: Khi cần bạn cũng có thể thay đổi sức mạnh của Paragon bằng cách:​

  • Uncraft
  • Thay đổi số lượng và loại Rune
  • Craft lại một lần nữa

Điểm mạnh của Paragon Creator Tool 

  • Người dùng có thể tự tạo ra NFT theo nhu cầu, mong muốn của mình, tùy biến thiết kế, Sức mạnh​
  • Có thể tùy biến, điều chỉnh sau khi đã tạo NFT bằng tính năng Uncraft.​
  • Runes trong The Parallel có 12 rank với độ hiếm, sức mạnh khác nhau giúp sản sinh ra NFT đa dạng về sức mạnh.​
  • Para-Art là một thị trường riêng dành cho những người sáng tạo, creator có thể bán, cho thuê các sản phẩm sáng tạo của mình cũng tạo ra sự đa dạng về hình ảnh cho The Parallel.​

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về sự kiện cũng như dự án The Parallel tại đây: