Paul Tudor Jones nói rằng ông ấy vẫn tiếp xúc với Bitcoin trong bối cảnh thị trường suy thoái

Nhà đầu tư kỳ cựu Paul Tudor Jones cho biết ông vẫn có một “phân bổ rất nhỏ” trong Bitcoin trong bối cảnh giá cả biến động, trích dẫn các mô hình kinh tế kể từ những năm 1970 là một phần lý do khiến ông mua tiền điện tử hàng đầu.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 10 tháng 10 trên CNBC, Jones cho biết ông ấy nghĩ rằng tiền điện tử như Bitcoin (BTC) “sẽ có giá trị” vào một thời điểm nào đó trong tương lai cao hơn mức giá hiện tại là 19,236 USD. Nhà quản lý quỹ đầu cơ có giá trị tài sản ròng được báo cáo khoảng 7,5 tỷ USD.

Jones nói:

Tôi vẫn có một khoản phân bổ rất nhỏ, tôi luôn có một khoản phân bổ nhỏ cho Bitcoin. Trong thời điểm có quá nhiều tiền – đó là lý do tại sao chúng ta thấy lạm phát và chi tiêu tài chính quá nhiều – một thứ như tiền điện tử, cụ thể là Bitcoin và Ethereum, nơi có một lượng hữu hạn, sẽ có giá trị vào một thời điểm nào đó.

Jones không nêu rõ số lượng phân bổ BTC “rất nhỏ” của mình nhưng vào tháng 5 năm 2020 ông nói rằng tiền điện tử chiếm từ 1% –2% tổng tài sản của ông ấy. Vào tháng 6 năm 2021, với lý do lo ngại về lạm phát và chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, ông đã ủng hộ việc phân bổ 5% cho BTC, 5% cho vàng, 5% cho tiền mặt và 5% cho hàng hóa.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOINPaul Tudor Jones