PayPal tích hợp với ví MetaMask

Người dùng giờ đây có thể mua và chuyển Ethereum trực tiếp giữa ứng dụng thanh toán quốc tế PayPal và ví MetaMask.

PayPal tích hợp với ví MetaMask

Theo thông báo ngày 14/12, PayPal sẽ chính thức tích hợp dịch vụ mua, bán và lưu trữ tiền mã hóa của mình với ví MetaMask.

Thông cáo báo chí cho hay, sự hợp tác giữa nhà phát triển ví MetaMask ConsenSys và PayPal như cánh tay nối dài, giúp người dùng tiến sâu hơn vào khám phá Web3. 

Tuy nhiên, chức năng trên chỉ đang có sẵn đối với một số người dùng Mỹ và sẽ sớm triển khai cho toàn bộ khách hàng Hoa Kỳ trong vài tuần tới. Hiện PayPal chỉ khả dụng trên ứng dụng di động MetaMask. Tiện ích mở rộng vốn đã cho phép người dùng Mỹ mua crypto thông qua CoinbasePay, Transak, MoonPay và Wyre. 

Phí dịch vụ 1% trên MetaMask sẽ áp dụng cho tất cả giao dịch ngoài phí PayPal hiện hành, theo lời Lorenzo Santos – Giám đốc Sản phẩm MetaMask.

PayPal được xem là một trong những đầu tàu của mảng thanh toán số. Nền tảng đang phục vụ hơn 429 triệu người dùng và doanh nghiệp trên toàn cầu.

Như đã được Coin68 đưa tin, PayPal nổi tiếng với lập trường kiên định và niềm tin bất diệt vào crypto. Gã khổng lồ này đã sớm ra mắt dịch vụ tiền mã hóa, bắt đầu từ thị trường Mỹ vào tháng 10/2020 và nhanh chóng lấn sang các quốc gia khác như Vương Quốc Anh một năm sau đó hay mới đây là Luxembourg

Tuy nhiên mãi đến tháng 6 năm nay, người dùng PayPal mới có thể chuyển tiền mã hóa sang các ví khác. Cũng có tin hành lang cho rằng ông lớn này đang ấp ủ phát triển một đồng stablecoin cho riêng mình. Song mới đây, công ty đã vấp phải làn sóng chỉ trích sau khi đưa ra chính sách xử phạt người dùng mới

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: