Phân tích kỹ thuật: C98 khó xác định “đáy”, tăng 15% sau thông báo chính thức niêm yết Coinbase

Coin98 (C98) là một trong những dự án hiếm hoi của người Việt được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase của Mỹ. Ngay khi thông báo chính được đưa ra hôm qua, giá C98 đã pump mạnh 15% trong một nến 1H.

C98 pump 15% sau thông báo chính thức niêm yết Coinbase

Tuy nhiên, sau biên độ pump 15% trong nến 1H đó thì C98 giảm trở lại vị trí trước khi thông báo trên được đưa ra. Cũng như những Altcoin khác, lực bán của C98 vẫn mạnh mẽ và kỳ vọng của các nhà giao dịch chủ yếu là ngắn hạn.

Động thái giá C98 trước và sau tin tức niêm yết Coinbase. Nguồn: beincrypto.com

Cùng với C98 là BitDAO cũng được niêm yết đợt này. Việc giao dịch các cặp C98/USDT, C98/USD sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 6. Kỳ vọng giá C98 có thể phục hồi tiếp khi giao dịch được mở chính thức trên sàn.

Trước đó, Coinbase đã thông báo danh sách một loạt các Altcoin đang được xem xét để niêm yết trên sàn. Đa phần các Altcoin này đều bị giảm giá rất mạnh. Có lẽ Coin98 và BitDAO là những dự án hiếm hoi có chất lượng trong danh sách đó được niêm yết.

Vì sao giá đáy của C98 là không thể xác định?

Dù sao đi nữa, Coin98 vẫn là một dự án non trẻ, dữ liệu giá không đủ để phân tích kỹ thuật đưa ra những gợi ý hỗ trợ/kháng cự đáng tin cậy hơn.

Phân tích kỹ thuật C98. Nguồn: beincrypto.com
  • Volume Profile cho thấy chủ yếu khối lượng của C98 nằm trên vùng 1 USD. Ngay chính vùng 1 USD cũng là vùng có khối lượng giao dịch sôi nổi nhất. Nhưng giá C98 hiện tại dưới 1 USD, điều đó có nghĩa đa phần các holder đang chịu lỗ.
  • C98 không còn đủ dữ liệu quá khứ để phân tích các hỗ trợ, vì mọi hỗ trợ tốt nhất mà quá khứ cho biết đều đã bị phá vỡ. Nhưng có thể xác định các kháng cự mạnh lúc này, là 1 USD và 1.9 USD. Biên độ giữa hai kháng cự này cũng là vùng cần phải vượt qua nếu C98 trở lại ATH.

Mẹo an toàn cho bạn khi giao dịch C98 hiện tại là hãy thường xuyên quan sát đồ thị dưới dạng logarit để tránh bị đánh lừa thị giác.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: Coin98