Plant Exodus: Tất cả những điều bạn cần biết về sự kiện Super Listing trong tháng 04/2022

Plan Exodus, một trò chơi RPG theo lượt hiện đã sẵn sàng cho sự kiện Super Listing với token $PEXO để cung cấp cho cộng đồng crypto một trò chơi mới với những định hướng mới.

Sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 04/2022 và sẽ được thông báo trên các hệ thống kênh social media. Và đây sẽ là một cột mốc quan trọng được chuẩn bị tốt cho dự án Plant Exodus.

Plant Exodus đã khởi động siêu sự kiện của tháng bằng việc tạo 5.000 USDT airdrop và mở bán công khai đợt thứ 2. Các tính năng của trò chơi cũng như việc nhân giống được hé lộ cho phép players có thể kiếm được vô hạng với sự đa dạng của 90000 anh hùng nhà máy Gen-0 cùng 135 kỹ năng khác nhau. Plant Exodus là một trong số ít các game NFT có cơ chế nhân giống nhằm cho phép người dùng tạo NFT riêng dựa trên bộ gen của cha mẹ, các kỹ năng học được và sự sáng tạo của riêng họ.

Người chơi giữ $PEXO có thể được hưởng các đặc quyền như: mua các Heroes NFT Gen-0 với số lượng giới hạn độc quyền, tham gia hoạt động quản trị, DAO và nhân giống các thế hệ NFT mới…

Plant Exodus được thiết kế như một cộng đồng, một nền văn minh với thị trường và hệ sinh thái nhất định, một thế giới mở với những cốt truyện vô hạn về thực vật và hoa. Khi tham gia vào Plant Exodus, người chơi không chỉ có cơ hội sở hữu những tài sản NFT có giá trị cao và kiến tiền bằng cách nhân giống; chế tạo mà còn có quyền truy cập vào một vũ trụ ảo metaverse với trí tưởng tượng giàu có và thuần khiết.

Cơ chế quả trị token của Plant Exodus là đồng $PEXO đại diện cho cổ phần tài chính của tất cả các game trong Plant Exodus và rất quan trọng cho nền kinh tế P2E dài hạn của trò chơi

Đội ngũ phát triển game đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế trò chơi đẳng cấp với đồ họa ấn tượng và lối chơi hấp dẫn. Kể từ khi những ý tưởng đầu tiên của Plant Exodus được hình thành, chúng tôi đã nghĩ tới việc làm thế nào để đem tới nhiều giá trị hơn cho những người chơi game” Nguyễn Minh Hoàng Anh – CEO Plant Exodus chia sẻ. Với thiết kế game 3D độc đáo và cơ chế kinh tế chia sẻ, Plant Exodus có thể tạo ra được sự khác biệt và đem đến những giá trị thực tế cho người dùng

Hiện tại vẫn chưa có nhiều cập nhật về sự kiện. Plant Exodus sẽ đưa ra thông báo chi tiết về dự án trong khoảng thời gian thích hợp.

Sự kiện này sẽ cung cấp cho người tham gia những trải nghiệm đẳng cấp thông qua những công nghệ tiên tiến như. Công nghệ thực tế tăng cường AR và thực tế ảo VR đã được sử dụng một cách thành công để truyền tải ý tưởng về vũ trụ metaverse vô hạn của The Parallel

Cộng đồng người chơi game NFT sẽ rất chú ý tưới sự kiện này và những hành động tiếp theo của đội ngũ Plan Exodus. Thông tin NFT, Cổ phần và Thị trường cũng được dự kiến ​​sẽ được giới thiệu ngay sau khi liệt kê cùng với nhiều tính năng trò chơi của Metaverse Exodus Metaverse. Thời gian chính xác khi token $ Pexo sẽ ​​có sẵn để giao dịch cũng là một bất ngờ cho tất cả chúng ta cho đến phút cuối cùng.

Trong tháng Super Event, Plant Exodus đã bắt đầu với 5000 USDT Airdrop, IDO Whitelist Community và nhiều sự kiện khác nhau như: AMA, khảo sát… Với tất cả nổ lực đến từ đội ngũ Plant Exodus. Sự kiện super listing của $PEXO hy vọng sẽ đạt được 500.000 lượt theo dõi trên các nền tác chính của Plant Exodus, các nền tảng của những quỹ đầu tư, đối tác và cộng đồng.

Về Plant Exodus

Plant Exodus là một dự án Gamefi có chủ đề viễn tưởng, thư giản được phát triển bởi một đội ngũ nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các trò chơi truyền thống và làm việc trong ngành công nghiệp blockchain. Plant Exodus mang đến một hệ sinh thái chia sẻ cho trò chơi NFT Play-to-Earn , cho phép người chơi và cộng đồng kiếm được theo những cách mới.

Tìm hiểu thêm về Plant Exodus:

Website | Twitter | Telegram | Medium | Discord 

Nguồn: Utoday