PlayDapp (PLA coin) là gì? Thông tin chi tiết và update mới nhất về dự án PlayDapp (PLA coin)

PlayDapp PlayDapp (PLA) là gì?

PlayDapp là dApp game portal cung cấp C2C Marketplace. Tất cả các game trên PlayDapp đều có thể tương tác, do đó cung cấp một danh mục nội dung game mà người chơi có thể thưởng thức bằng các NFT của họ. Người chơi cũng có thể giao dịch các nhân vật và vật phẩm của mình trên thị trường C2C ngoài việc tăng giá trị của NFT bằng cách tăng cấp, cường hóa và hợp nhất chúng.

Sản phẩm của PlayDapp  C2C Marketplace

Thị trường giao dịch dành cho người dùng mua tài sản trong game và giao dịch NFT.

PlayDapp SDK

PlayDapp phát triển và cung cấp PlayDapp SDK để giúp các nhà phát triển game dễ dàng tham gia vào hệ sinh thái dịch vụ PlayDapp dựa trên blockchain. SDK giúp các nhà phát triển game hoặc các công ty gặp khó khăn trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain để kết nối tài sản hoặc các vật phẩm kỹ thuật số mong muốn của họ với một tích hợp hệ thống đơn giản. Sau khi được chia thành từng khoản như một NFT dựa trên blockchain, nó có thể được tương tác giữa các game khác nhau trên hệ sinh thái PlayDapp. Điều này có thể tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa các game và tạo điều kiện thu hút người dùng thông qua quảng cáo chéo. Đặc biệt, giá trị của NFT có thể được tăng lên bằng cách tăng việc sử dụng

Interoperable NFT 

Vật phẩm NFT có thể được vận hành tương tác và hoạt động như một yếu tố mở rộng các dịch vụ game là một yếu tố quan trọng cần được chú ý và đưa và các game hiện có trên thị trường. Dù một game có thú vị đến đâu thì cũng có Vòng đời sản phẩm (PLC). Khi người dùng muốn chơi một game mới trên nền tản PlayDapp, các Interoperable NFT (NFT đặc tính có thể tương tác với nhiều game khác nhau) có thể dùng làm phần thưởng cho game trước đó và quảng cáo chéo tự nhiên cho các game mới. Đây là một phương tiện để giảm thiểu chi phí Marketing phát sinh khi tuyển dụng người dùng và nó có thể củng cố hơn nữa hệ sinh thái PlayDapp bằng cách cung cấp nhiều lợi ích đa dạng hơn cho người dùng.

Thông tin cơ bản về PLA token

Token Name: PlayDapp

Ticker: PLA

Blockchain: Ethereum

Token Standard: ERC-20

Contract: 0x3a4f40631a4f906c2bad353ed06de7a5d3fcb430

Token Type: Utility

Total Supply: 700.000.000 PLA

Circulating Supply: 362.829.427 PLA

Token Allocation

Nhà đầu tư và đối tác: 65%

Hệ sinh thái PlayDapp: 14.3%

Team: 13.6%

Cố vấn: 3.55%

Marketing: 3.55%

Token Allocation PlayDapp

Token Release Schedule

Updating

PLA token dùng để làm gì?

PLA là native token của nền tảng và có các trường hợp sử dụng sau:

Thanh toán trong game: PLA là đơn vị tiền tệ trong game của các game trên nền tảng PlayDapp.

Phần thưởng P2E: Người dùng có thể kiếm được mã thông báo PLA làm phần thưởng cho hoạt động trong trò chơi và cạnh tranh trong các trận chiến PVP được xếp hạng.

Ví lưu trữ PLA token

PLA là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

Ví sàn Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 Wallet Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu PLA token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Tham gia các game trên nền tảng để nhận được phần thưởng PLA token.

Mua bán PLA token ở đâu?

Hiện tại PLA được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 12.7 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Binance, Crypto Exchange, Coinbase Exchange, MEXC Global, LATOKEN, Gate.io, Upbit, …

Roadmap

Updating

Tương lai của dự án PlayDapp thế nào, có nên đầu tư vào PLA token hay không?

PlayDapp là một nền tảng blockchain gaming được phát triển với mục đích phát triển danh mục các blockchain game có thể tương tác, nơi người dùng có thể sử dụng NFT và nội dung trong game trên các tựa game khác nhau. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.