PolkaFoundry (PKF) được niêm yết trên KuCoin

PolkaFoundry (PKF) chính thức được niêm yết trên Kucoin với cặp giao dịch PKF/USDT.

PolkaFoundry (PKF) được niêm yết trên KuCoin

Lịch trình niêm yết

  • Mở deposit: đã mở (mạng hỗ trợ: ERC20)
  • Giao dịch: bắt đầu từ 04:00 PM ngày 28/04/2022 (giờ Việt Nam)
  • Rút tiền: bắt đầu từ 05:00 PM ngày 29/04/2022 (giờ Việt Nam)

Thông tin về dự án

Thông tin dự án

PolkaFoundry là một nền tảng dùng để xây dựng các dApp DeFi & NFT trên Polkadot. Được định hướng trở thành trung tâm sản xuất một cửa cho các dApp DeFi & NFT với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết cho các thử nghiệm DeFi, đổi mới và các giải pháp trong thế giới thực. Tận dụng khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot cũng như tích hợp nhiều dịch vụ thân thiện với DeFi vào nền tảng, PolkaFoundry cũng hỗ trợ UX giúp dApp dễ dàng sử dụng như các ứng dụng hàng ngày và đưa dApp đến gần hơn với công chúng.

Red Kite là một launchpad tiên tiến được phát triển bởi PolkaFoundry như một phần của hệ sinh thái PKF rộng lớn. Các dự án có mặt trên Red Kite được lựa chọn cẩn thận thông qua quá trình kiểm duyệt và sàng lọc kĩ lưỡng từ nguồn gốc dự án đến tính hợp pháp và năng lực thực hiện. Các dự án gọi vốn thông qua Red Kite cũng được hỗ trợ bởi mạng lưới đối tác marketing hàng đầu thị trường.

Tất cả các dự án ra mắt IDO trên Red Kite hầu hết đều nhanh chóng cháy hàng và đáp ứng được sự mong đợi từ phía người dùng. Đặc biệt, với ROI ATH cực kỳ khả quan và một số đã lập kỷ lục mới như Bloktopia, GameFi, Dreams Quests, MetaWar…

Về KuCoin

Ra mắt vào tháng 9/2017, KuCoin là một sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu với hơn 600 tài sản kỹ thuật số. Nền tảng hiện đang cung cấp giao dịch Spot, giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, giao dịch Future, Staking và Cho vay cho 10 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Vào năm 2018, KuCoin đã nhận được 20 triệu USD tài trợ Vòng A từ IDG Capital và Matrix Partners. Theo CoinMarketCap, KuCoin đang là top 5 sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Forbes đã vinh danh KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất năm 2021.

Để tìm hiểu thêm về KuCoin, hãy truy cập https://www.kucoin.com/vi

Có thể bạn quan tâm: