Poriverse chính thức phát hành mainnet giữa lúc thị trường đang “rực đỏ”

Giữa lúc thị trường đang rực đỏ, Poriverse – một tựa game NFT mới vẫn khép lại đợt IDO rất thành công. Chỉ trong một ngày mở bán, Poriverse đã kêu gọi được 509.000 USD từ 1419 người tham gia. RIKEN – token chính của dự án đã được niêm yết trên CoinMarketCap và CoinGecko. Đặc biệt, dự án sẽ chính thức ra mắt mainnet vào ngày hôm nay – 25/04/2022.

Poriverse chính thức tiến hành mainnet vào ngày 25/4

Giá của RIGY – token sử dụng trong game cũng đã tăng nhanh từ 0.001 lên 0.005 chỉ 1 ngày sau khi niêm yết trên KyberSwap. Hiện tại giá của RIKEN và RIGY đang ổn định và có dấu hiệu tăng trong thời gian tới do tin tức về phiên bản game chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 08:00 PM (giờ Việt Nam) ngày 25/04 tới đây.

Giá của RIGY tăng nhanh từ 0.001 lên 0.005 trong 1 ngày sau khi niêm yết trên KyberSwap

Gameplay đơn giản, được thiết kế giúp bảo vệ lợi ích người dùng

Với mục tiêu trở thành một game được phát triển bởi người dùng và cho người dùng, Poriverse đã xây dựng gameplay đơn giản với nhiều cách tiếp cận, trong đó nổi bật là cơ chế GACHA – thưởng ngẫu nhiên các vật phẩm có độ quý hiếm khác nhau. Để tham gia Poriverse, người chơi cần có một đội gồm 3-4 Porians (NFTs) để khám phá các adventures và nhận thưởng.

Mỗi adventure sẽ có 9 hộp quà (treasure box) với 4 mức phần thưởng khác nhau. Phần thưởng cao nhất nằm ở ô S-treasure. Đây là ô duy nhất mà người chơi có 0.7% cơ hội để tìm được các fragments cực kì hiếm. Từ các fragments này, người chơi có thể tạo ra loài Porian mới, thậm chí là Ancestor Porians – loài Porian quý hiếm và có sức mạnh vượt trội 21% hơn các loài khác. Theo ước tính, mỗi ngày người chơi có thể kiếm được lên tới 1550 RIGY.

Cộng đồng hoạt động sôi nổi với đông đảo người dùng quốc tế

Nhờ tư duy làm game và phát triển độc đáo, Poriverse đã nhanh chóng đạt được thoả thuận hợp tác chiến lược cùng Polygon. Đây là lần đầu tiên hệ sinh thái lớn thứ 17 thế giới quyết định bắt tay với một tựa game đến từ Việt Nam với mục tiêu đem Poriverse đến gần hơn với cộng đồng game P2E trên toàn thế giới, nhờ sự hỗ trợ của Polygon Studios. Ngay sau đó, Poriverse đã thu hút được sự chú ý của hơn 14,000 người chơi đến từ Philippines, Brazil, Ấn Độ, Singapore và Malaysia và có thêm nhiều guild hàng đầu tại các thị trường trên như Ape Army Guild, Avisa Game Guild, Brazil Guild. Điều này giúp Poriverse có thể thu hút được một lượng lớn người chơi mới ngay sau khi phiên bản mainnet chính thức hoạt động.

Từ 25/04/2022, với chuỗi hoạt động tung game lên Mainnet, Poriverse sẽ có một loạt các sự kiện AMA và livestream để phân tích về ROI và chiến lược chơi game, với các phân tích từ những KOLs ở các thị trường nước ngoài, như  Prof – Founder của Ape Army Guild, Kath – Talent streamer KOLs của Lootsquad, Soneca – streamer hàng đầu tại Brazil, và hàng loạt các KOL trong lĩnh vực Play-to-earn tại hai quốc gia trên như: Dalarin, Dagdag Kita, Rozzcharles, Boss japz, Clem FF, Stick, Naja Trading, CaueMP NFT.

Những cột mốc quan trọng mà Poriverse đã đạt được trong thời gian trước IDO

Chi phí đầu tư ban đầu thấp, lợi nhuận cao 

Hiện chi phí để mua Porian rất vừa phải, chỉ khoảng 70 USD – 80 USD, để lập được 1 team thì cần có 3 Porian, nên tổng phí đầu tư sẽ khoảng 320 USD. Bên cạnh đó, Poriverse có cơ chế kiếm tiền đa dạng, người chơi không chỉ có thể chơi để kiếm tiền, mà còn có thể cho thuê để tăng thu nhập. Điều này giúp người chơi mở ra nhiều nguồn doanh thu hơn thay vì chỉ cày game hoặc bán NFT như bình thường.

Việc một game ra mắt bản mainnet chỉ sau sự kiện IDO 2 tuần là một sự nỗ lực rất đáng được ghi nhận và chứng minh được năng lực của đội ngũ nhà phát triển, khi có khả năng hoàn thiện dự án đúng tiến độ và sớm hơn rất nhiều so với các game thông thường. Cho nên Poriverse đang trở thành cái tên sáng giá trên thị trường game NFT hiện nay. Nếu Poriverse có thể tiếp tục duy trì đà tăng trưởng này, rất có khả năng Poriverse chính là tựa Game NFT tiếp theo đại diện cho Việt Nam góp mặt vào danh sách các tựa game nổi bật trên thế giới.