Pyth Network thông báo tích hợp với Base Testnet

Pyth Network, dự án làm về oracle vừa thông báo tích hợp với Base, một Ethereum layer 2 vừa được Coinbase công bố ra mắt. 

Pyth Network thông báo tích hợp với Base Testnet

Trong khuôn khổ tích hợp, Pyth Network mong muốn được hỗ trợ cộng đồng Base DeFi và giúp phát triển hệ sinh thái layer-2 rộng lớn. Các nhà phát triển trên Base Testnet hiện có thể truy cập hơn 200 nguồn cấp dữ liệu giá chất lượng của Pyth. Việc tích hợp giữa Pyth Network với Base được thực hiện thông qua cầu nối Wormhole.

Jesse Pollak – đại diện phía Base phát biểu về quan hệ hợp tác:

“Chúng tôi rất vui khi chào đón Pyth Network trong việc hỗ trợ các nhà phát triển DeFi trên chuỗi.” 

Mike Cahill – Giám đốc Pyth Data Association cũng đưa ra nhận định:

“Chúng tôi tin rằng Ethereum và hệ sinh thái layer-2 đang bùng nổ sẽ là nền tảng cho sự phát triển của lĩnh vực crypto, đó là lý do tại sao chúng tôi vui mừng mở rộng sang Base.”

Như Coin68 đã đưa tin, Base đóng vai trò là ngôi nhà cho các sản phẩm on-chain của Coinbase và một hệ sinh thái mở dành cho tất cả mọi người. Base được xây dựng dựa trên mã nguồn mở của OP Stack – bộ công cụ hỗ trợ phát triển superchain được Optimism giới thiệu trước đó. Đồng thời, mạng lưới mới sẽ dùng ETH làm đơn vị trả phí gas cho các hoạt động trong hệ sinh thái và sàn không có kế hoạch phát hành token riêng cho Base.

Về Pyth Network

Pyth Network là một dự án oracle đã thu hút hơn 50 đối tác lớn trên thế giới, cung cấp các nguồn dữ liệu giá trị, tích hợp nhiều protocol, AMM, Derivatives và hàng loạt các dApp khác với dữ liệu được cung cấp một cách đáng tin cậy với độ trễ dưới 1 giây.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Twitter | Telegram | Discord

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.