Pyth Network triển khai nguồn cấp dữ liệu giá trên BNB Chain

Nguồn cấp dữ liệu giá của nền tảng oracle hàng đầu Pyth Network đã chính thức có mặt trên mainnet BNB Chain và Binance Sidechain. 

Pyth Network triển khai nguồn cấp dữ liệu giá trên BNB Chain

Nhờ sự hỗ trợ của WormholeBinance, Pyth tự hào cho phép bất kỳ ứng dụng BNB nào tận dụng hơn 80 nguồn cấp dữ liệu giá của cổ phiếu, hàng hóa, ngoại hối và tiền mã hóa của mình.

Dẫn đầu lần ra mắt này là Venus Protocol, ứng dụng BNB Chain #PoweredByPyth đầu tiên. Pyth sẽ hợp tác với Venus để mang đến cho họ nguồn dữ liệu chất lượng cao.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hệ sinh thái DeFi rộng lớn có thể mong đợi nguồn cấp dữ liệu giá Pyth mới trên hệ sinh thái BNB bao gồm: BUSD/USDTUSD/USDXVS/USD.

Mike Cahill, Giám đốc Hiệp hội Dữ liệu Pyth, cho biết: 

“Binance đã tự khẳng định mình là sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu và đặt ra tiêu chuẩn về bảo mật, độ tin cậy và thực thi giao dịch. Họ cũng cam kết với Web3, BNB Chain là một trong những blockchain phổ biến nhất trên thế giới. Điều này làm cho họ trở thành một đối tác tự nhiên của Pyth, một dịch vụ oracle hàng đầu mang lại dữ liệu tài chính chất lượng cao trên chuỗi.”

Gwendolyn Regina, Giám đốc đầu tư BNB Chain, cũng đưa ra phát biểu: 

“Các nhà phát triển và dApp đã dựa vào nguồn dữ liệu chất lượng cao của Pyth để cung cấp năng lượng cho các ý tưởng sáng tạo của họ. Đây là một điểm sáng trong nỗ lực xây dựng cơ sở hạ tầng Web3, cho phép cộng đồng dễ dàng truy cập dữ liệu theo thời gian thực.” 

Brad Harrison, Giám đốc điều hành Venus, nhận định:

“Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác ra mắt của Pyth trên BNB Chain, đại diện cho một sự phát triển thú vị cho cộng đồng dApp. Quyền truy cập vào dữ liệu thế giới thực nhạy cảm với thời gian là rất quan trọng, đặc biệt là ngay tại thời điểm biến động hiện tại. Pyth sẽ mở ra một kỷ nguyên đổi mới cho cộng đồng BNB.”

BNB Chain là một trong những blockchain phổ biến nhất trên thế giới, với đỉnh điểm hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và hơn 5 tỷ USD tổng giá trị bị khóa trên hệ sinh thái. Kể từ khi thành lập, mạng đã xử lý khoảng 3 tỷ giao dịch từ 130 triệu địa chỉ đang hoạt động.

Binance Sidechain (BAS) là một khuôn khổ cho phép các nhà phát triển dễ dàng tạo sidechain (mạng con AKA) dành riêng cho các ứng dụng trên hệ sinh thái BNB Chain. Các nhà phát triển có thể triển khai các sidechain này trong vài giờ với các thông số tùy chỉnh (ví dụ: số lượng trình xác thực) và các layer công nghệ (ví dụ: zk-proofs) đáp ứng các yêu cầu ứng dụng của họ. Cách tiếp cận này mang lại cho các nhà phát triển và người dùng sự linh hoạt để tối ưu hóa thông lượng và độ phân quyền.

Về Pyth Network

Pyth Network là một dự án oracle đã thu hút hơn 50 đối tác lớn trên thế giới, cung cấp các nguồn dữ liệu giá trị, tích hợp nhiều protocol, AMM, Derivatives và hàng loạt các dApp khác với dữ liệu được cung cấp một cách đáng tin cậy với độ trễ dưới 1 giây.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Twitter | Telegram | Discord

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.