Cập nhật thị trường

QCP Capital: phê duyệt Ethereum ETF có thể làm tăng giá

Công ty giao dịch tài sản tiền điện tử QCP Capital dự đoán giá Ethereum có thể tăng 60%, đẩy nó lên khoảng 6.000 USD nếu ETF giao ngay được chấp thuận.

Các nhà phân tích QCP dựa trên dự đoán của họ về hiệu suất của các số Bitcoin ETF giao ngay đã được phê duyệt vào tháng 1. Theo trang giá của crypto.news, Bitcoin (BTC) đã tăng 66% từ khoảng 44.300 USD lên mức cao nhất là 73.700 USD trong hai tháng sau khi được phê duyệt.

SEC được thiết lập để quyết định số phận của các ứng dụng Ethereum ETF từ VanEck và Ark Invest lần lượt vào thứ Năm và thứ Sáu. Các ứng viên khác, bao gồm Invesco, Fidelity, BlackRock, Grayscale, Franklin Templeton và Bitwise, đã sửa đổi hồ sơ vào phút chót trong tuần này.

“Mọi con mắt đều đổ dồn về thời hạn của ETH ETF vào cuối ngày hôm nay. Với thứ Sáu biến động ngụ ý trên 100%, thị trường đang mong đợi pháo hoa,” các nhà phân tích đã viết trong QCP Broadcast. “⁠ ETF của VanEck đã được DTCC niêm yết. Chúng tôi cho rằng phê duyệt hiện rất có khả năng với giao dịch dự kiến vào đầu tuần tới.”

Triển vọng tăng giá của QCP phù hợp với triển vọng của công ty nghiên cứu Bernstein. Các nhà phân tích lưu ý vào đầu tuần này rằng với dòng cầu kéo dài được nhìn thấy bởi các ETF Bitcoin sau khi được phê duyệt, họ sẽ dự đoán hành động giá song song cho Ethereum (ETH).

“Tuy nhiên, thả nổi và cung cấp miễn phí ETH thậm chí còn hấp dẫn hơn bitcoin…bị hạn chế bởi các nhà đầu tư cố định và tiện ích khóa nguồn cung trong công ty tài chính thông minh các nhà phân tích của Bernstein nhận xét.

Theo CoinMarketCap, giá Ethereum tăng 28% trong tuần và khối lượng giao dịch tăng 17%. Nó hiện đang nằm ngay dưới 3.800 đô la.

QCP Capital: spot Ethereum ETF approval may boost prices - 1
Giá ETH trong 7 ngày từ CoinMarketCap

Theo Crypto News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.