Quá trình trưởng thành trong 5 năm qua của CoinEx

Mặc dù 5 năm qua là một hành trình dài, nhưng một cuộc phiêu lưu hoành tráng hơn đang đợi CoinEx trong tương lai.

Quá trình trưởng thành trong 5 năm qua của CoinEx

Quá trình trưởng thành của ngành tiền mã hóa phản ánh rằng sàn giao dịch, điểm dừng chân đầu tiên của hầu hết người dùng, đóng vai trò thiết yếu, vì đây là nơi thu hút nguồn tiền và người dùng cho ngành. Hiệu suất của mảng giao dịch này về mặt dịch vụ người dùng ít nhiều đã phản chiếu sức khỏe của người dùng trong không gian.

Là một sàn giao dịch luôn đặt người dùng lên hàng đầu, CoinEx sẽ sớm kỷ niệm 5 năm thành lập. Trong 5 năm qua, sàn đã ra mắt nhiều dự án đầy hứa hẹn trên nền tảng. Sàn vẫn cam kết mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng và tiếp tục cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

CoinEx đã liên tục khám phá xu hướng mới, cải tiến sản phẩm và nâng cấp dịch vụ. Từ 2017 đến nay, trọng tâm ở mỗi giai đoạn sẽ khác nhau nhưng cùng một mục tiêu duy nhất là hướng đến người dùng trước tiên.

2017 chứng kiến sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường tiền mã hóa. Trong suốt năm, giá BTC tăng mạnh và ghi nhận tốc độ tăng trưởng hàng năm là 1.700%, và thu hút được sự chú ý của ngày càng nhiều nhà đầu tư thế giới.

Vào thời điểm đó, Haipo Yang, nhà sáng lập ViaBTC Pool, đã nhận thấy những hạn chế và quyết định lấn sân sang làm sàn giao dịch. Ở những ngày đầu tiên, CoinEx dành thời gian quan sát sự phát triển của ngành, nghiên cứu nhu cầu người dùng và tối ưu hóa sản phẩm.S

Giai đoạn 1

Được hậu thuẫn bởi đội ngũ ViaBTC, CoinEx ra đời vào tháng 12/2017. Nhà sáng lập CoinEx là Haipo Yang đã tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu thực sự của người dùng và nắm bắt đúng thời điểm. Trong năm đầu tiên của CoinEx, mọi thứ diễn ra tốt đẹp và sàn giao dịch đã có được chỗ đứng trên thị trường.

Đến tháng 01/2018, CoinEx ra mắt CET, token của sàn giao dịch, giúp người dùng hưởng lợi từ giao dịch linh hoạt và đa dạng hơn. CoinEx tiếp tục xây dựng sàn giao dịch thân thiện với người dùng, mở rộng quy mô và thị phần.

Giai đoạn 2

CoinEx đã phải đối mặt với những thách thức và thất bại trong năm tuổi thứ hai, với điều kiện thị trường trì trệ và các chính sách không thuận lợi, sàn tự kiểm điểm và cải tổ nền tảng. Đến 2019, CoinEx đã phát triển thành một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa có phạm vi sản phẩm phong phú nhất trên toàn thế giới.

CoinEx vẫn cam kết không bao giờ bỏ cuộc, tôn trọng cam kết, tiếp tục hoàn thiện và học hỏi trong những thời điểm khó khăn.

Giai đoạn 3

Trong năm thứ ba, CoinEx cùng người dùng tiền mã hóa trên toàn thế giới phải chịu tác động lớn do đại dịch COVID-19 gây ra. Vào n2020, nhiều người đã mất việc làm và đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. Đồng hành với khách hàng, sàn giao dịch đã khởi động Chương trình Đại sứ Toàn cầu vào tháng 3 năm đó, chương trình đã tạo ra việc làm cho nhiều người dùng.

Giai đoạn 4

Vào tháng 3/2021, CoinEx khởi động chiến lược mở rộng toàn cầu, thêm 15 ngôn ngữ để cung cấp dịch vụ cho người dùng ở các thị trường khác nhau. Đến tháng 06/2021, mainnet của CoinEx Smart Chain (CSC) đã đi vào hoạt động, cho người dùng xây dựng dApp của riêng họ.

Giai đoạn 5

Vào năm 2022, sàn đã đổi phương châm hành động của mình thành “Làm cho giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn”. Nhằm mục đích loại bỏ mọi hạn chế tài chính, CoinEx mong muốn giúp người dùng từ mọi nơi trên thế giới dễ dàng giao dịch crypto.

Trong năm qua, CoinEx tập trung cải thiện sản phẩm, dịch vụ và đạt được những bước đột phá trong việc niêm yết token, dịch vụ người dùng và thị phần. CoinEx đã tối ưu hóa các sản phẩm bao gồm futures, fiat và các dịch vụ tài chính, với trọng tâm là thông tin thị trường và hỗ trợ ngôn ngữ.

Như vậy, CoinEx đã không ngừng cải thiện và trưởng thành trong những năm qua. Mặc dù 5 năm qua là một hành trình dài, nhưng một cuộc phiêu lưu hoành tráng hơn đang chờ đợi trong tương lai. Sàn sẽ tiếp tục phấn đấu cải thiện và đón nhận những cơn gió mới cùng tất cả người dùng.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.