Quỹ đầu tư bất động sản của Hoa Kỳ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Quỹ đầu tư bất động sản của Hoa Kỳ – Noyack Logistics Income (NLI) – đã hợp tác với BitPay để sử dụng tiền điện tử như một phương thức thanh toán. Hơn nữa, công ty đã trở thành công ty đầu tiên trong lĩnh vực của mình chấp nhận các hình thức thanh toán kiểu này.

NLI tham gia vào tiền điện tử

Tổ chức mới nhất cho phép thanh toán tiền điện tử là nền tảng đầu tư thay thế của Mỹ – Noyack Logistics Income. Sau khi hợp tác với BitPay, nó cho phép các nhà đầu tư tài trợ cho cam kết của họ bằng các tài sản sau: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Shiba Inu (SHIB), Wrapped Bitcoin (WBTC) và năm loại stablecoin được chốt bằng USD (USDC, BUSD, DAI, GUSD và USDP).

Bằng cách đó, NLI đã trở thành công ty REIT đầu tiên sử dụng tiền tệ kỹ thuật số như một phương tiện thanh toán. CJ Follini – Giám đốc điều hành của công ty – đã mô tả sáng kiến ​​này là một “cách thiết yếu để kết nối với các nhà đầu tư ngày nay”.

Công ty giải thích thêm rằng khách hàng có thể phân chia khoản đầu tư của họ giữa tiền điện tử và tiền pháp định. Để làm điều đó, họ nên chọn ví hoặc sàn giao dịch ưa thích của mình, chọn tài sản kỹ thuật số và quét mã QR.

Stephen Pair – Giám đốc điều hành của BitPay – cho biết nỗ lực này là một “ví dụ khác về việc chuyển đổi xu hướng tiền điện tử”. Giám đốc điều hành dự đoán rằng các nhà đầu tư sẽ chi hàng tỷ USD vào tài sản kỹ thuật số trong năm tới.

Các công ty nổi tiếng chấp nhận tiền điện tử

Danh sách các công ty chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán không ngừng tăng lên. Với điều đó đã nói, điều đáng nói là một số người nổi tiếng nhất trong số họ.

Đầu tháng này, chuỗi rạp chiếu phim hàng đầu thế giới – AMC Theaters – đã thông báo rằng họ hiện chấp nhận Dogecoin và Shiba Inu để thanh toán trực tuyến cho vé. Trước đó, công ty giải trí đã chấp nhận Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Hãng thời trang của Đức – Philipp Plein – cũng là một phần của xu hướng mới. Năm ngoái, Giám đốc điều hành của nó đã tiết lộ rằng khách hàng có thể thanh toán cho quần áo, giày dép và các sản phẩm khác bằng 15 loại tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra, giám đốc điều hành thừa nhận ông là một người ủng hộ nhiệt tình của loại tài sản này.

Có thể cho rằng tổ chức phổ biến nhất trong danh sách đó là nhà sản xuất ô tô điện – Tesla. Vào tháng 1, nó đã kích hoạt thanh toán Dogecoin cho các sản phẩm của mình. Không có gì bí mật khi CEO của nó – Elon Musk – là một người hâm mộ khổng lồ của memecoin lớn nhất.