Quỹ đầu tư TA Ventures chính thức bảo trợ đầu tư dự án blockchain DeFiHorse

Sau nhiều đồn đoán của giới công nghệ Blockchain, đại diện TA Venture chính thức công bố về hợp tác với DeFiHorse. DeFiHorse sẽ là một chủ đề thu hút trong thời gian tới đây.

Sự hợp tác này mang lại rất nhiều lợi thế cho DeFiHorse được biết rộng rãi hơn cho cộng đồng những người yêu thích môn đua ngữa, cũng như cách thức tương tác, chăm sóc 1 con ngựa yêu thích trên không gian Metarverse. DeFiHorse sẽ là một chủ đề thu hút trong thời gian tới đây.

DeFiHorse gọi vốn thành công 5 triệu USD từ nhiều quỹ nước ngoài, nhằm phát triển thế giới ngựa đua, công nghệ metaverse về cả đồ hoạ và lối chơi, dựa trên công nghệ blockchain.

Ngày 7/12, đại diện DeFiHorse tuyên bố hoàn thành vòng gọi vốn private với số tiền 5 triệu USD. Vòng gọi vốn kết thúc thành công sau chưa đầy một tuần, với sự tham gia đầu tư của nhiều quỹ lớn về blockchain, trong đó có những cái tên nổi bật như: Exnetwork Capital, Poolz Ventures, Bullperks, Avocado Game Guild.

Trước đó, DeFiHorse được ươm mầm bởi Coincu Ventures – một trong những quỹ đầu tư nổi tiếng cho các dự án blockchain tại Việt Nam.

Theo lộ trình vào năm 2022, DeFiHorse sẽ phát hành game đầu tiên trên nền web, sau đó là các hệ điều hành iOS, Android, tích hợp công nghệ AR và tổ chức các cuộc thi trên toàn cầu, với giải thưởng 1 triệu USD.

TA Venture có trụ sở tại Singapore, được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân có kinh nghiệm về công nghệ blockchain và start-up nhiều năm qua.

TA Venture tập trung vào tham gia sâu gọi vốn vòng Seed hoặc Private với tư cách là investor và cả incubator. TA Ventures tập trung vào thế mạnh về quảng cáo, truyền thông, cộng đồng… của mình đưa vào thế giới NFT, Metaverse đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới được dẫn đầu bởi Tesla, Facebook, Microsoft và mới đây nhất là Intel..

Ngay sau khi ra đời, TA Venture đã gọi thành công 1 triệu USD cho vòng 1. Đại diện TA Venture xác nhận đến nay Hội đồng đầu tư quỹ này đã đánh giá và đầu tư vào một số dự án ‘có nhiều triển vọng trong tương lai’. Portfolio của TA Venture gồm các tên tuổi đình đám như: Defihorse, Glitter finance, space cryto, Mad Monkey Guid, Skill verse, LDPi…

Đối tác truyền thông của TA Ventures được xác định bao gồm và không giới hạn bởi Dautucoin.com và hệ sinh thái fanpage tri thức lớn nhất Việt Nam như IFACT, Có thể bạn chưa biết…

Cáo bạch trong phần giới thiệu vắn tắt về Quỹ, TA Venture cho biết: “Được thành lập vào năm 2021, TA Venture là một công ty đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu tập trung vào các công ty khởi nghiệp với công nghệ blockchain như một yếu tố thúc đẩy”.

Nguồn: dautucoin