Ripple niêm yết danh sách dự án nhận tài trợ vòng 2 từ Quỹ 250 triệu USD

Ripple vừa công bố các dự án nhận tài trợ vòng 2 từ quỹ sáng tạo trị giá 250 triệu USD, tập trung thúc đẩy các hệ sinh thái NFT trên XRP Ledger.

Ripple niêm yết danh sách dự án nhận tài trợ vòng 2 từ Quỹ 250 triệu USD

Sau khi thử nghiệm sidechain tương thích với EVM cho XRP Ledger, Ripple vừa công bố danh sách các dự án được hỗ trợ vòng 2 từ Ripple Creator Fund trị giá 250 triệu USD ra mắt vào tháng 9 năm ngoái.

9Level9 Productions, Anifie, Capital Block, NFT Avatar Maker, NFT Master, SYFR Projects và ThinkingCrypto là những cái tên được Ripple chú ý trong vòng này, từ 4.000 đơn đăng ký.

Markus Infanger – Phó chủ tịch RippleX Growth chia sẻ rằng Ripple ưu tiên chọn các dự án có thực lực và tiềm năng phát huy trường hợp sử dụng của tiền mã hóa. Ông Infanger nói:

“Đợt tài trợ mới này tập trung vào giải trí và truyền thông, đặc biệt là âm nhạc. Chúng tôi muốn cung cấp hỗ trợ cho những người sáng tạo độc lập hỗ trợ kỹ thuật, tài chính và marketing cần thiết để biến đổi nền kinh tế sáng tạo, mang lại nhiều mô hình kinh doanh mới và kết nối sâu sắc hơn với cộng đồng.”

Ripple muốn giúp bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể tiếp cận được thị trường NFT trên XRP Ledger dễ dàng và nhanh chóng. XRP Ledger được định vị là một nền tảng mint và quản lý NFT hàng đầu, nơi người sáng tạo và nhà phát triển cùng nhau khám phá tiện ích NFT theo nhiều cách đặc biệt. 

Quỹ sáng tạo được tung ra giữa thời điểm công ty vẫn đang “tham chiến” với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Ripple Labs đã liên tục đánh bại SEC tại tòa án, thẩm phán Analisa Torres đã ra phán quyết dựa trên các tài liệu do cựu Giám đốc SEC William Hinman viết

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: