Ripple yêu cầu “bằng chứng” từ Binance trong vụ kiện với SEC – Cục diện sẽ thay đổi?

Vụ kiện giữa Ripple Labs và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), hiện liên quan Binance sau hành động nộp đơn gần đây thay mặt cho Giám đốc điều hành Ripple là Brad Garlinghouse.

Ripple yêu cầu “bằng chứng” từ Binance trong vụ kiện với SEC – Cục diện sẽ thay đổi?

Theo các tài liệu của tòa án được nộp tại Quận phía Nam của New York vào ngày 7 tháng 3, nhóm pháp lý của Garlinghouse đã yêu cầu các tài liệu có liên quan đến vụ việc và không thể có được thông qua các phương tiện từ Binance Holdings Limited, công ty con của sàn giao dịch Binance có trụ sở tại Cayman Islands.

Hồ sơ đã viện dẫn các luật của Hoa Kỳ liên quan đến Bộ Ngoại giao và Công ước Hague, đồng thời yêu cầu tòa án cấp một lá thư yêu cầu Cơ quan Trung ương của Đảo Cayman “buộc” bằng chứng từ Binance.

Đồng thời, tài liệu cho biết Garlinghouse tin Binance Holdings Limited sở hữu các tài liệu và thông tin liên quan đến trường hợp trong vụ kiện và đặc biệt là quy trình mà các giao dịch bằng XRP được cho là do Garlinghouse thực hiện trên các nền tảng giao dịch tài sản mã hóa nước ngoài đã được tiến hành.

Cụ thể, các luật sư dường như đang thách thức các tuyên bố từ SEC rằng Giám đốc điều hành Ripple đã bán hơn 357 triệu XRP trên các nền tảng giao dịch tiền mã hóa toàn thế giới cho các nhà đầu tư.

Nhóm nghiên cứu đã trích dẫn Mục 5 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, nêu rõ việc bán XRP bị cáo buộc là bất hợp pháp chỉ áp dụng cho các đợt chào bán chứng khoán trong nước. Các tài liệu được yêu cầu của Binance có thể chứa bằng chứng hỗ trợ cho tuyên bố đó.

Ripple dường như đang cố gắng củng cố cho lợi thế của mình thông qua bằng chứng từ các sàn giao dịch ngoài nước. Vào tháng 6, Garlinghouse và Larsen đã nộp đơn vào tháng 6 kiến ​​nghị các cơ quan chức năng quốc tế yêu cầu tài liệu từ một số sàn giao dịch tiền mã hóa không có trụ sở tại Hoa Kỳ bao gồm Bitstamp, Huobi và Upbit.

Coin68 tổng hợp