Ruby Protocol (RUBY coin) là gì – Thông tin chi tiết và update mới nhất về dự án Ruby Protocol (RUBY coin)

Ruby Protocol (RUBY) là gì?

Ruby Protocol là một Data Monetization Framework dựa trên mã hóa chức năng được xây dựng trên Polkadot. Dự án thiết kế và triển khai một data monetization framework chi tiết đóng vai trò như một lớp bảo mật tương tác với các nền tảng hợp đồng thông minh.

Decentralized data monetization framework Hoạt động như một giao thức layer 2 / phần mềm trung gian tương tác với substrate module. Framework này sẽ cho phép chủ sở hữu dữ liệu thực thi chính sách kiểm soát truy cập chi tiết đối với dữ liệu cá nhân được mã hóa bằng cách sử dụng mã hóa chức năng.

Các chức năng của Ruby Protocol Privacy-first smart contract dApps

Ruby’s FE Substrate-pallet sẽ đóng vai trò là nền tảng cho các dApps hợp đồng thông minh tập trung vào quyền riêng tư được xây dựng trên Ruby Chain. Đây cũng sẽ hoạt động như một lớp bảo mật cho Parachains và dApp Web3.

Privacy-as-a-Service

Ruby’s Privacy hoạt động như một mô hình Dịch vụ sẽ cho phép các cá nhân duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về quyền riêng tư và quyền sở hữu dữ liệu. Tính linh hoạt của mô hình này làm cho nó có thể áp dụng trên nhiều ngành và các trường hợp sử dụng

Attribute-based Encryption

Ruby sử dụng Mã hóa chức năng (FE), một giải pháp mật mã tiên tiến hàng đầu cho phép người dùng mã hóa thông tin nhạy cảm trên chuỗi, thông tin này chỉ có thể được giải mã bởi những người nắm giữ khóa cá nhân đã được phê duyệt

Zkp and Micropayment

Kiến trúc hệ thống của dự án cho các giao dịch trên chuỗi sử dụng các sơ đồ thanh toán vi mô bằng không bằng chứng kiến ​​thức, giúp có thể ẩn danh các giao dịch tiền điện tử.

True Interoperability

Được xây dựng để trở thành giao thức bảo mật cho hệ sinh thái Polkadot, cơ sở hạ tầng chuỗi chéo đầu tiên về quyền riêng tư của Ruby hỗ trợ chuyển bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào trên toàn bộ hệ sinh thái Polkadot.

Security and Decentralization

Các trình đối chiếu Ruby tạo ra các ứng cử viên khối parachain được các trình xác thực Polkadot chấp thuận. Khi khối được người xác thực chấp nhận, nó sẽ được thêm vào Polkadot Relay Chain

Các trường hợp sử dụng của Ruby Protocl

Hồ sơ sức khỏe điện tử do bệnh nhân kiểm soát: khi bệnh nhân muốn chia sẻ dữ liệu của họ với bệnh viện hoặc công ty bảo hiểm, họ có thể cấp quyền truy cập tạm thời.

Nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung: nó thiết lập nền tảng dữ liệu của bên thứ nhất an toàn hơn trong đám mây bằng cách sử dụng mã hóa dữ liệu và nhận dạng blockchain để tích hợp và phân đoạn dữ liệu người tiêu dùng cá nhân.

Thị trường kiểm soát truy cập và trao đổi: một nền tảng mở để trao đổi và định giá dữ liệu cá nhân hoặc riêng tư. Người dùng có thể bán dữ liệu của họ để được bồi thường kinh tế.

Lưu trữ mã hóa phi tập trung: dữ liệu có thể được mã hóa bởi máy khách và những dữ liệu này có thể được chia sẻ với các bên thứ ba đã được phê duyệt một cách an toàn và quyền truy cập có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào.

Ví tiền kỹ thuật số và thanh toán cá nhân: người dùng có thể sử dụng thanh toán vi mô riêng để kiếm tiền từ dữ liệu và định giá dữ liệu cá nhân chi tiết của họ.

Thông tin cơ bản về RUBY token Token Name: Ruby  Ticker: RUBY Blockchain: Ruby Chain Token Standard: Updating Contract: Updating Token Type: Utility, Governance Total Supply: Updating Circulating Supply: Updating Token Allocation

Seed Round: 6% Private Round: 18% Public Sale: 8% Đấu giá Parachain: 15% Phát triển hệ sinh thái: 10% Quỹ dự trữ: 15% Team sáng lập dự án: 10% Đối tác và cố vấn: 5% Developer Adoption Program: 5% Chương trình staking giai đoạn sớm: 4%  Phần thưởng cộng đồng: 4% Token Release Schedule

Updating

RUBY token dùng để làm gì? Staking

Tất cả các node được yêu cầu stake RUBY để đảm bảo sự phân quyền của Ruby Protocol

Quản trị

Chủ sở hữu RUBY token có thể tạo và bỏ phiếu cho các đề xuất. Chủ sở hữu token có thể bỏ phiếu cho việc nâng cấp giao thức và thay đổi thông số.

Phí giao dịch

RUBY sẽ được sử dụng làm phương thức thanh toán phí giao dịch xảy ra trên mạng.

Phần thưởng khối

RUBY sẽ được phân phối dưới dạng phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản

Ví lưu trữ RUBY token

Updating

Cách kiếm và sở hữu RUBY token

Updating

Mua bán RUBY token ở đâu?

Updating

Roadmap

Q1 2022

Ra mắt Github Repos  Khởi chạy chương trình Technical Security Audit Ambassador

Q2 2022

Khởi chạy Testnet V1.0  Khởi chạy Privacy-as-a-Service

Q3 2022

Parachain Loan Offering Mainnet V1.0 Online

Q4 2022

Khởi chạy chương trình Developer Adoption  Nhà đầu tư

Tương lai của dự án Ruby Protocol thế nào, có nên đầu tư vào RUBY token hay không?

Ruby Protocol là Data Monetization Framework tập trung vào quyền riêng tư dành cho DeFi và Web3.0. Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa phát hành token. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.