Sàn DEX lớn nhất của hệ sinh thái Avalanche Trader Joe mở rộng sang Arbitrum

Sàn DEX lớn nhất của hệ sinh thái Avalanche là Trader Joe sẽ chính thức được triển khai trên giải pháp mở rộng quy mô Layer hàng đầu Ethereum Arbitrum.

Sàn DEX lớn nhất của hệ sinh thái Avalanche Trader Joe mở rộng sang Arbitrum

Động thái này thể hiện bước phát triển đầu tiên của Trader Joe trên một chain mới kể từ khi giao thức ra mắt vào năm 2021, như một phần trong kế hoạch tiếp cận các thị trường mới và thúc đẩy hoạt động của người dùng. Trader Joe có tổng khối lượng giao dịch cao nhất trên tất cả các ứng dụng trên Avalanche, nhưng đã giảm đáng kể từ tháng 06/2022.

Nhóm Trader Joe đã tuyên bố họ đang hợp tác chặt chẽ với Offchain Labs, công ty phát triển đứng sau Arbitrum One, để khởi chạy mạng thử nghiệm trong những ngày tới, trước khi chính thức triển khai trên mainnet Arbitrum One vào tháng 1 năm 2023.

“Tích hợp với Arbitrum One là bước tiếp theo trong nỗ lực mở rộng toàn cầu và chúng tôi mong muốn giới thiệu AMM cải tiến được xây dựng trên Avalanche, đồng thời hợp tác với các đối tác mới để mang lại lợi ích cho hệ sinh thái DeFi chung của Arbitrum và Avalanche.”

Mặc dù đã thông báo rằng đã đến lúc đưa giao thức vươn ra toàn cầu nhưng nhóm Trader Joe đã xác nhận rằng ngôi nhà thực sự và ưu tiên hàng đầu cho mọi nỗ lực tăng trưởng của họ vẫn  sẽ tiếp tục tồn tại trên Avalanche.

Tuy nhiên, lần xuất hiện này trên Arbitrum One sẽ bị giới hạn về phạm vi ứng dụng. Các sản phẩm như token JOE, nền tảng cho vay Banker Joe, staking và thị trường NFT Joepegs sẽ chỉ khả dụng trên Avalanche.

Trước khi công bố việc mở rộng sang Arbitrum One, Trader Joe đã ra mắt một công nghệ mới, được xem như giải pháp tiến bộ hơn nhằm khắc phục những thách thức đáng quan ngại nhất trong DeFi

.

Theo đó, Trader Joe sẽ sử dụng Sổ thanh khoản (LB) với một khoản phí swap biến đổi bổ sung tính năng cung cấp cho các nhà giao dịch các giao dịch bằng không hoặc có mức trượt giá thấp. Điều thú vị là Sổ thanh khoản (LB) là tính năng duy nhất khác ngoài giao dịch sẽ có trên Arbitrum.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: