Sàn giao dịch AAX điều hướng vượt qua khủng hoảng hiện tại

Trong tình hình vỡ nợ gần đây của một trong những tổ chức được nhiều quan tâm trong ngành, AAX hiểu và thông cảm với việc công chúng mất niềm tin vào các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Sàn giao dịch AAX điều hướng vượt qua khủng hoảng hiện tại

AAX muốn thông báo các biện pháp mà sàn đã và đang áp dụng để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của người dùng.

AAX hiểu rằng tài sản kỹ thuật số luôn biến động và tiềm ẩn nhiều rủi ro tương tự thị trường tài chính truyền thống. Tuy nhiên, sàn xem việc cung cấp một sàn giao dịch an toàn và bảo mật cho tất cả mọi người là sứ mệnh của mình, để mọi người có thể nắm bắt loại tài sản mới này mà không gặp phải những bất trắc, vốn có thể được giảm thiểu hoặc tránh được hoàn toàn.

Ben Caselin, Phó Chủ tịch AAX cho biết:

“Từ những ngày đầu của Mt. Gox và DAO Hack cho đến Luna, ngành này không còn xa lạ với những thất bại và khủng hoảng. Tuy nhiên, các cuộc khủng hoảng về thanh khoản và hoạt động của ngân hàng cũng được ghi nhận trong tài chính truyền thống. Vì vậy, chúng ta phải nhận biết và xây dựng từ trên những sai lầm hoặc hành vi sai trái của những người đi trước trong ngành. Với tư cách là một cộng đồng, chúng ta cũng cần hướng tới một nền văn hóa ít bị điều khiển bởi suy đoán và cảm xúc, mà nên hướng tới việc đặt câu hỏi mang tính xây dựng và chặt chẽ cũng như cam kết mạnh mẽ hơn đối với các nguyên tắc cốt lõi củng cố việc tạo ra bitcoin như một con đường dẫn đến tài chính phi tập trung hợp lý.”

Về AAX

AAX là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ khách hàng toàn cầu, với tầm nhìn mang lại lợi ích của tài sản số cho mọi người. Thông qua một loạt các sản phẩm dễ tiếp cận và sứ mệnh đóng góp vào công cuộc chung, AAX mong muốn trao quyền cho 96% người dân trên toàn thế giới chưa sở hữu Bitcoin và tài sản số khác để xây dựng nền kinh tế tốt đẹp và toàn diện hơn.

Được ưa chuộng bởi hơn 3 triệu người dùng trên khắp 160 quốc gia, AAX là sàn giao dịch đầu tiên sử dụng Tiêu chuẩn Satoshi (SATS) để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin. AAX cũng là công ty đầu tiên được hỗ trợ bởi công cụ kết hợp đẳng cấp thế giới, cung cấp các gói tiết kiệm năng suất cao, 200+ cặp giao dịch spot, futures có tính thanh khoản cao, chiết khấu thường xuyên cho các token chính và một loạt các sản phẩm khác.

Truy cập trang web Aax.com để hiểu thêm về AAX

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.