Sàn giao dịch

Sàn giao dịch chứng khoán London mất các nhà giám sát ETF quan trọng trước khi ra mắt ETP tiền điện tử

Khi Sàn giao dịch chứng khoán London chuẩn bị niêm yết các sản phẩm giao dịch tiền điện tử đầu tiên của mình, khoảng một nửa nhóm quỹ giao dịch trao đổi của họ đã rời đi.

Ngay khi Sở giao dịch chứng khoán London (LSE) chuẩn bị niêm yết các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử đầu tiên của mình, hai thành viên trong nhóm bốn người giám sát các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) đã rời đi, Bloomberg đưa tin, trích dẫn một phát ngôn viên của LSE.

Theo báo cáo, Michael Stanley, người đứng đầu các sản phẩm giao dịch trao đổi, và Hetal Patel, người đứng đầu phát triển kinh doanh, đã rời khỏi tổ chức, mặc dù thời gian chính xác của sự ra đi của họ vẫn chưa rõ ràng.

Sự ra đi diễn ra khi LSE sẵn sàng niêm yết các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử đầu tiên của mình. Một giám đốc điều hành cấp cao từ một công ty phát hành tiền điện tử (ETN), phát biểu với điều kiện giấu tên, bày tỏ lo ngại với Bloomberg về tác động của những sự ra đi này khi nhận được phản hồi quan trọng từ LSE về các vấn đề kỹ thuật liên quan đến các ứng dụng.

LS E chuẩn bị ra mắt một loạt các ghi chú giao dịch trao đổi (ETN) liên quan đến Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) được hỗ trợ vật lý vào ngày 28 tháng 5, với sự chấp thuận của các tổ chức phát hành như WisdomTree, 21Shares và Invesco.

Mặc dù Châu Âu đã có quyền truy cập vào ETN tiền điện tử trong một thời gian, các quy định trước đây của Vương quốc Anh cấm truy cập bán lẻ vào các công cụ phái sinh tiền điện tử đã ngăn cản việc niêm yết của họ ở London. Tuy nhiên, một sự thay đổi đã xảy ra vào tháng 3 khi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) cập nhật các hướng dẫn của mình, mở cách cho các ETP tiền điện tử trên LSE.

Mặc dù các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum giao ngay đã được phê duyệt theo quy định tại Hoa Kỳ và Hồng Kông, nhưng vẫn chưa rõ mức độ nhu cầu đối với các sản phẩm này sẽ cao như thế nào ở Vương quốc Anh.

Theo Crypto News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.