Sàn giao dịch CoinEx dễ sử dụng như thế nào?

CoinEx, sàn crypto phổ biến trong ngành, luôn tuân theo phương châm “làm cho mọi giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn”

Sàn giao dịch CoinEx dễ sử dụng như thế nào?

Nếu là một người dùng tiền mã hóa thông thường hoặc một nhà đầu tư đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch, ngoài tính bảo mật, người dùng sẽ ưu tiên chọn sàn giao dịch phức tạp hay dễ sử dụng?

Lựa chọn phương án thứ nhất đồng nghĩa với việc cần mất nhiều thời gian để nghiên cứu về thao tác cũng như cách sử dụng sản phẩm, đặc biệt khó khăn đối với người dùng bình thường hoặc nhà đầu tư mới chưa có nhiều chuyên môn hoặc kinh nghiệm đầu tư. Ngược lại, một sàn dễ sử dụng có thể giúp người dùng bắt tay vào giao dịch ngay lập tức. 

Do đó, tính dễ sử dụng là điều tối quan trọng cần cân nhắc khi bắt tay vào phát triển một nền tảng giao dịch crypto, thay vì lãng phí thời gian để vận hành sản phẩm phức tạp.

CoinEx, một sàn giao dịch crypto hàng đầu thế giới, sẽ sớm kỷ niệm 5 năm thành lập. CoinEx đã chứng tỏ sức mạnh và chuyên môn của mình bằng cách tạo ra một sàn giao dịch uy tín, chưa xảy ra sự cố bảo mật ngay khi thị trường khó đoán và dao động mạnh. Rõ ràng, tính dễ sử dụng của sàn giao dịch đã giúp nhiều người dùng trong suốt 5 năm qua kể từ khi ra đời.

Nhin chung, yếu tố dễ sử dụng của CoinEx chủ yếu được phản ánh qua:

Trang web và thiết kế UI đơn giản, trực quan

Giao diện người dùng của CoinEx, cả trên web và ứng dụng, đơn giản và ngắn gọn, đồng thời có màu xanh bắt mắt. Cùng với hoạt động dễ dàng của sàn giao dịch, giúp người dùng hưởng lợi.

Đầu tư dễ dàng nhờ thủ tục giao dịch dễ dàng, thuận tiện

CoinEx cố gắng đơn giản hóa tất cả các thủ tục giao dịch, bao gồm fiat, spot, swap, futures, dịch vụ tài chính và AMM. Đối với người mới, CoinEx có bố trí trung tâm trợ giúp chuyên nghiệp và bản địa hóa.

Thiết kế thân thiện, bao gồm các sản phẩm không cần KYC

Trên CoinEx, một số sản phẩm theo xu hướng, chẳng hạn như CoinEx Futures và dịch vụ tài chính, không yêu cầu bất kỳ xác thực KYC nào, cho mọi người giao dịch và đầu tư một cách dễ dàng và thuận tiện.

CoinEx cũng tự hào về chức năng phân khúc thị trường “Market Segment”. Trên trang web này, người dùng có thể lọc thông tin thị trường và giá cả, cũng như nhận thông báo về biến động thị trường theo thời gian thực.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và ân cần

Người dùng CoinEx có thể gửi thắc mắc thông qua chatbot. Để bắt đầu, chọn mục [Help] trên trang chủ và nhập từ khóa, chatbot sẽ lập tức cung cấp thông tin liên quan và hướng dẫn người dùng giải quyết các vấn đề của họ.

CoinEx luôn phát triển dựa trên phương châm “làm cho giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn” và mang đến các sản phẩm dễ sử dụng. Sàn giao dịch mong muốn trở thành nền tảng ưa thích của người dùng toàn cầu và là cầu nối giữa người dùng và không gian tiền mã hóa. 

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.