Sàn giao dịch CoinEx kỷ niệm 5 năm thành lập

CoinEx, sàn giao dịch với sứ mệnh “làm cho giao dịch crypto trở nên dễ dàng hơn”, sẽ mừng kỷ niệm 5 năm thành lập vào dịp Giáng sinh 24/12 tới. 

Sàn giao dịch CoinEx kỷ niệm 5 năm thành lập

Tháng 12/2017 chứng kiến một đợt bùng nổ tiền mã hóa mới. Trước đó, các nền tảng đã ghi nhận sự tăng trưởng nhanh chóng và nhiều người dùng từ lĩnh vực tài chính truyền thống đổ xô vào ngành này. Tại thời điểm đó, nhiều nền tảng giao dịch đã mọc lên, trong đó có CoinEx. Dù không phải là ngôi sao sáng nhất, nhưng CoinEx đã giành được vị trí nhất định trên thị trường nhờ vào năng lực đội ngũ, sản phẩm thân thiện và dịch vụ đáp ứng nhu cầu người dùng.

Ngược về những ngày sơ khai, nhiều doanh nhân gia nhập song cũng nhiều trong số đó đã rời khỏi ngành này. Đau đáu bởi lưu lượng người dùng và thị phần, nhiều sàn giao dịch từ đầu đã hoàn toàn tập trung vào việc mở rộng cơ sở người dùng và tầm ảnh hưởng mà không nỗ lực thực sự cho sản phẩm và dịch vụ. CoinEx luôn ưu tiên thúc đẩy các dịch vụ kể từ ngày đầu tiên, bất chấp mọi thay đổi của thị trường.

Hầu hết các sàn giao dịch crypto ra đời vào năm 2017 đã thua lỗ trong thời gian ngắn. Những dự án từng là xu hướng và ghi nhận mức tăng trưởng đáng kinh ngạc cuối cùng đã tự “kết liễu” đời mình. Tuy nhiên, CoinEx vẫn cam kết cải tiến sản phẩm, lấy người dùng làm trọng tâm và đồng hành vượt qua nghịch cảnh trong suốt 5 năm qua.

Sàn đã không ngừng cải tiến, nâng cấp dịch vụ và là một trong số ít nền tảng giao dịch có rủi ro thấp. Từ giao dịch spot và phái sinh, mở rộng sang nhiều loại dịch vụ hơn như futures và margin. CoinEx ban đầu chỉ hỗ trợ một số loại tiền mã hóa chính thống, nhưng đến hiện tại sàn đang niêm yết hơn 700 đồng crypto, hơn 1.000 thị trường giao dịch và 15 ngôn ngữ cho 3 triệu người dùng của 200 quốc gia và khu vực.

Trong khuôn khổ kỷ niệm 5 năm thành lập, CoinEx đã quyết định táo bạo thay đổi khẩu hiệu hành động của mình thành “Làm cho giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn”. Nhằm loại bỏ rào cản tài chính, sàn luôn cố gắng trở thành cửa ngõ đưa người dùng đến gần hơn với thế giới tiền mã hóa. 

Trong tương lai, CoinEx sẽ vẫn tiếp tục sứ mệnh này và tiến xa hơn nữa, mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư truyền thống thông qua các dòng sản phẩm dễ sử dụng và chuyên biệt.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.