Sàn Huobi thông báo ngừng cung cấp ví Huobi Cloud

Sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi đã thông báo sẽ ngừng nền tảng ví Huobi Cloud vào tháng 5/2023 với lý do điều chỉnh chiến lược sản phẩm.

Sàn Huobi thông báo ngừng cung cấp ví Huobi Cloud

Theo thông báo trên trang hỗ trợ của Huobi, việc bảo trì và nâng cấp dịch vụ ví Huobi Cloud (tạm dịch ví điện toán đấm mây Huobi) sẽ chính thức dừng vào ngày 13/02. Người dùng đang sử dụng ví Huobi Cloud sẽ được khuyến khích chuyển crypto và NFT sang tài khoản chính của họ.

Các chức năng rút và chuyển tiền của Huobi Cloud sẽ hoạt động trong ba tháng tới. Ngày ngừng hoạt động chính thức của Huobi Cloud là ngày 13/05/2023.

Về cơ bản, Huobi Wallet đã được đổi tên thành iToken vào tháng 05/2022 sau khoản đầu tư 200 triệu USD từ tập đoàn Huobi. Ví Huobi Cloud ban đầu được ra mắt vào tháng 10/2021 như một tính năng của Huobi Wallet, cho phép người dùng quản lý tài sản crypto mà không cần khóa cá nhân.

Việc cung cấp dịch vụ ví lưu ký nhằm mục đích thúc đẩy khả năng truy cập dễ dàng hơn vào các ứng dụng và dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi). Ví Huobi Cloud cho phép người dùng giữ token mà không cần phải quản lý khóa riêng, với hệ thống quản lý của bên thứ ba giữ khóa riêng của người dùng trong ký quỹ.

Người dùng Huobi được khuyến khích tận hưởng đồng bộ hóa liền mạch với dịch vụ ví Huobi Cloud, có thể chuyển token giữa các nền tảng để truy cập nhiều dự án DeFi khác nhau.

Ngoài động thái về việc dừng cung cấp ví Huobi Cloud, sàn Huobi cũng đã gây khá nhiều chú ý trong thời gian gần đây kể từ khi chính thức thuộc về tay nhà sáng lập blockchain Tron Jusin Sun. Đặc biệt là quyết định huỷ niêm yết 33 token chỉ trong một ngày, gợi ý sát nhập Poloniex vào Huobi và trở thành sàn gây tranh cãi nảy lửa nhất vì bất ngờ cho giao dịch cả Pi network.

Mới đây, Huobi lại tiếp tục khiến cộng đồng tiền mã hóa đứng ngồi không yên với hành động niêm yết “khác người” của mình, cho lên sàn token của dự án “đòi nợ FTX” DebtDAO mang tên FUD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: