Sandbox hợp tác với Ethernity, mở một cửa hàng NFT chính thức trong Metaverse

Sandbox đang trở thành đối thủ cạnh tranh thực sự với Decentraland. Hộp cát metaverse đã và đang phát triển nhảy vọt, với một trong những thương vụ mua lại thị trường gần đây nhất là một quan hệ đối tác với Ethernity, một cửa hàng NFT.

Đương nhiên, cửa hàng kỹ thuật số không quá lớn như OpenSea, nhưng nó lấp đầy một không gian nổi bật trên thị trường với các NFT được cấp phép đầy đủ, tất nhiên sẽ là một lợi ích to lớn cho The Sandbox. Với cách tiếp cận nội dung cầu kỳ, có chủ ý của Ethernity, nó chắc chắn sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho metaverse – nếu được tích hợp chính xác. Ethernity tôi được biết đến vì đã nhận được nhiều giấy phép thể thao.

Đối với bản thân cửa hàng, đây không phải là lần đầu tiên một công ty tích hợp dịch vụ của mình vào metaverses. Ví dụ: một số trò chơi có thể được chơi thông qua Decentraland và các chi nhánh trao đổi tiền điện tử của OKEx có tính năng trên Town Star dưới dạng các tòa nhà trong trò chơi. Chúng tôi có thể chắc chắn rằng đây chỉ là bước khởi đầu cho The Sandbox. Từ hôm nay, bạn có thể truy cập cửa hàng Ethernity NFT trong The Sandbox để xem phòng trưng bày và mua một số tác phẩm kỹ thuật số.