Sandbox hợp tác với Ethernity, mở một cửa hàng NFT chính thức trong Metaverse

ĐọcThêm

Bomb Crypto là gì? Tìm hiểu về dự án BCOIN
Người sáng lập Myspace dự đoán blockchain gaming sẽ là ‘vị trí thống trị’ để xã hội hóa
Người dùng hoạt động hàng ngày của Axie Infinity giảm 45% kể từ mức cao nhất năm 2021

Sandbox đang trở thành đối thủ cạnh tranh thực sự với Decentraland. Hộp cát metaverse đã và đang phát triển nhảy vọt, với một trong những thương vụ mua lại thị trường gần đây nhất là một quan hệ đối tác với Ethernity, một cửa hàng NFT.

Đương nhiên, cửa hàng kỹ thuật số không quá lớn như OpenSea, nhưng nó lấp đầy một không gian nổi bật trên thị trường với các NFT được cấp phép đầy đủ, tất nhiên sẽ là một lợi ích to lớn cho The Sandbox. Với cách tiếp cận nội dung cầu kỳ, có chủ ý của Ethernity, nó chắc chắn sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho metaverse – nếu được tích hợp chính xác. Ethernity tôi được biết đến vì đã nhận được nhiều giấy phép thể thao.

Đối với bản thân cửa hàng, đây không phải là lần đầu tiên một công ty tích hợp dịch vụ của mình vào metaverses. Ví dụ: một số trò chơi có thể được chơi thông qua Decentraland và các chi nhánh trao đổi tiền điện tử của OKEx có tính năng trên Town Star dưới dạng các tòa nhà trong trò chơi. Chúng tôi có thể chắc chắn rằng đây chỉ là bước khởi đầu cho The Sandbox. Từ hôm nay, bạn có thể truy cập cửa hàng Ethernity NFT trong The Sandbox để xem phòng trưng bày và mua một số tác phẩm kỹ thuật số.

Kiểm tra một số ví dụ khác về thành công metaverse tích hợp:

Town Star hiện đã được phổ biến với các chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử OKEx làm Tòa nhà trong trò chơi

Tiền điện tử hàng tuần Gaming Tin tức – Aurory, Thetan Arena, Stormrite, Zed Run, Decentraland, Chainlink, Wasder, Axie Infinity, Binance

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | YOUTUBE | TELEGRAM | TWITTER