Santiment: Mô hình Stablecoin đề xuất sự đột phá lớn về Bitcoin có thể sắp xảy ra

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment nói rằng nguồn cung stablecoin đang giảm dần có thể là dấu hiệu cho thấy một sự đột phá lớn về Bitcoin (BTC) đang đến gần.

Theo công ty tình báo thị trường, nguồn cung lưu hành của Tether (USDT) và USD Coin (USDC), hai loại stablecoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm đáng kể kể từ tháng 5 năm 2022.

Santiment nói rằng khối lượng của hai tài sản này tiếp tục giảm ngay cả khi giá Bitcoin tăng, điều này trong quá khứ đã báo trước các cuộc biểu tình của BTC theo hình parabol, cụ thể là vào tháng 7 năm 2021 ngay trước khi vua tiền điện tử tăng từ mức 29.000 USD lên 69.000 USD.

Lưu thông stablecoin tiếp tục giảm ngay cả trên một thị trường đang phát triển. Chúng ta có thể nói rằng sự tăng trưởng đáng kể đầu tiên đã xảy ra trên số lượng phát hành ngày càng giảm. Stablecoin đã cố gắng tăng nhiệt mạnh mẽ, nhưng không, thị trường không đi lên.

Mô hình tốt nhất có thể là stablecoin vẫn giảm trong thời gian thị trường phục hồi. Như ngày nay. Khi stablecoin chưa tin vào sự phục hồi, bạn nên chờ đợi. Chúng ta có thể đang chứng kiến ​​điều tương tự vào tháng 7 năm 2021, ít nhất là trên hai stablecoin hàng đầu.

Nguồn: Santiment

Santiment cũng lưu ý rằng giá của Bitcoin hiện phù hợp với định giá của nó dựa trên mô hình Network Value-to-Transaction (NVT), một số liệu nhằm đánh giá giá tài sản dựa trên tỷ lệ giữa vốn hóa thị trường hàng ngày và lưu thông hàng ngày.

Bitcoin đã tăng 18% trong tháng 7 sau khi sự phân kỳ tăng giá ngày càng tăng của mô hình NVT vào tháng 5 và tháng 6 cuối cùng đã chứng kiến ​​sự phục hồi về giá thành hiện thực. Với tín hiệu trung lập hiện tại khi giá đã tăng và lưu thông token giảm nhẹ, tháng 8 có thể di chuyển theo một trong hai hướng.

Nguồn: Santiment

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN