Satellites & Salvage đã có mặt trên Mainnet Mines of Dalarnia

Sau giai đoạn testnet thành công, Satellites & Salvage phiên bản 1.2 hiện đã có mặt trên Mainnet của Mines of Dalarnia.

Satellites & Salvage đã có mặt trên Mainnet Mines of Dalarnia

Trong Satellites & Salvage, tất cả người chơi (không yêu cầu kết ví) đều được khám phá các hành tinh Dalarnian thông qua các nhiệm vụ off-chain độc đáo. Bản cập nhật 1.2 vừa được tiến hành bao gồm một số tính năng và sửa đổi.

Về cơ bản, người dùng có thể khai thác phế liệu từ những con tàu bị bỏ hoang và thu thập xương từ kẻ thù bị đánh bại đem đi chế tạo Booster. Một số lợi ích của Booster, như tăng HP, sinh ra Healer Bots khi kẻ thù tiêu diệt…

Việc truy cập Mines of Dalarnia đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong Satellites & Salvage với cách thức đăng nhập mới mà không cần ví.

Người chơi mới có thể chọn tạo tài khoản truyền thống và truy cập tất cả các phần của MoD mà không yêu cầu tương tác blockchain, bao gồm cả Salvage mới. Việc dịch chuyển từ tài khoản off-chain sang tài khoản on-chain kết nối ví có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào.

Dưới đây là thông tin chi tiết về bản cập nhật 1.2, quý độc giả có thể xem thêm.

Về Mines of Dalarnia

Là dự án thứ 23 ra mắt trên Binance Launchpool, là một game Play-to-Earn phiêu lưu hành động thú vị. Người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm trong trò chơi, cải thiện kỹ năng và thiết bị để mở khóa bí mật vũ trụ MoD trong khi tìm kiếm các di tích và đồ tạo tác quý hiếm.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Telegram | Twitter | Discord | Medium

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.