Sáu altcoin hàng đầu cho tháng 5

Hãy cùng xem xét sáu altcoin có những phát triển đầy hứa hẹn vào tháng Năm.

KAVA.IO (KAVA)

 • Giá hiện tại: 4,22 USD
 • Vốn hóa thị trường: 769 triệu USD
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #88

Kava.io là một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) để cho vay. Ngoài cho vay, nó cho phép người dùng đầu tư và kiếm tiền. Nền tảng này cũng hỗ trợ tương tác giữa các chuỗi khác nhau. Để bảo mật nền tảng, token gốc KAVA được sử dụng.

Việc ra mắt Mainnet KAVA Network 1.0 sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 5. Đây sẽ là lần ra mắt đầy đủ của Kava Network. Nó sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng trong hệ sinh thái Cosmos và Ethereum với khả năng tương tác hoàn hảo.

Sau đó, cầu nối với ETH sẽ hoạt động vào khoảng tháng này, kết nối hàng nghìn tài sản ERC-20 vào mạng KAVA và ngược lại.

Cuối cùng, việc đặt cược thanh khoản sẽ được thực hiện trong mạng lưới vào cuối tháng.

Đối với biến động giá của nó, KAVA đã giảm kể từ khi phá vỡ khỏi đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 30 tháng 4 (biểu tượng màu đỏ).

Mặc dù nó đã bật lên tại vùng hỗ trợ 4,07 USD, nhưng nó không cho thấy bất kỳ dấu hiệu tăng giá nào.

Biểu đồ theo TradingView

HARMONY (ONE)

 • Giá hiện tại: 0,082 USD
 • Vốn hóa thị trường: 994 triệu USD
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #73

Harmony là một nền tảng blockchain tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các ứng dụng phi tập trung (DApps). Tính độc đáo của nó đến từ giao thức phân tích trạng thái ngẫu nhiên, giúp tăng đáng kể tốc độ tạo khối bằng cách giảm thời gian xác nhận nút.

Để bảo mật giao thức, Harmony sử dụng Verifiable Random Function (VRF). Token gốc cho nền tảng là ONE.

Harmony sẽ tổ chức nhiều sự kiện và hội nghị vào tháng 5, chẳng hạn như nhóm liên minh DeFi.

Hành động giá cho ONE là giảm giá, vì giá đã bị phá vỡ khỏi một kênh song song giảm dần trong dài hạn. Xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi đường này được phục hồi.

Biểu đồ theo TradingView

ALGORAND (ALGO)

 • Giá hiện tại: 0,59 USD
 • Vốn hóa thị trường: 3,98 tỷ USD
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #31

Algorand là một mạng lưới blockchain hỗ trợ các ứng dụng khác nhau. Nó nhằm mục đích an toàn, có thể mở rộng và hiệu quả và hoạt động trên giao thức bằng chứng cổ phần (PoS). Việc cung cấp ICO được tổ chức vào tháng 6 năm 2019 và mạng chính được phát hành vào tháng tiếp theo.

ALGO đã được niêm yết trên sàn giao dịch FTX vào ngày 26 tháng 4. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Ngược lại, ALGO đã phá vỡ khỏi vùng hỗ trợ ngang 0,70 USD hai ngày sau đó và tiếp tục đạt mức thấp 0,53 USD vào ngày 70 tháng 4.

Khu vực 0,70 USD hiện dự kiến ​​sẽ cung cấp mức kháng cự.

Biểu đồ theo TradingView

ASTAR (ASTR)

 • Giá hiện tại: 0,145 USD
 • Vốn hóa thị trường: 486 triệu USD
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #222

Astar là một trung tâm DApp trên blockchain Polkadot. Nó nhằm mục đích trở thành một nền tảng hợp đồng thông minh đa chuỗi, cuối cùng sẽ hỗ trợ nhiều máy ảo và blockchains khác nhau. Vì Polkadot không hỗ trợ hợp đồng thông minh, Astar đặt mục tiêu trở thành parachain cho phép các nhà phát triển xây dựng trên hệ sinh thái Polkadot.

Khoảng 15 dự án mới sẽ ra mắt trong tháng này, chẳng hạn như Astar farm, AVAUL và KAGLA.

Tuy nhiên, ASTR đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 0,338 USD vào ngày 10 tháng 4. Cho đến nay, nó đã giảm 58%. Chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra.

Biểu đồ theo TradingView

ELECTRA PROTOCOL (XEP)

 • Giá hiện tại: 0,00065 USD
 • Vốn hóa thị trường: 11,46 triệu USD
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #883

Electra Protocol là một nền tảng mã nguồn mở sử dụng sự đồng thuận bằng chứng cổ phần. Đồng tiền gốc là XEP, trong khi sản phẩm chủ lực của nó là Electapay.

Electapay là một giải pháp thanh toán hoàn chỉnh cung cấp phí giao dịch thấp, giao dịch gần như ngay lập tức và bảo mật hoàn hảo.

Trong tháng này, giao thức Electra sẽ công bố quan hệ đối tác với một dự án chơi game tiền điện tử và phát hành ví của nó.

Biến động giá cho thấy XEP đang dao động bên trong vùng hỗ trợ 0,00065 USD nhưng vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

Biểu đồ theo TradingView

MIST (MIST)

 • Giá hiện tại: 0,061 USD
 • Vốn hóa thị trường: 3,45 triệu USD
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #1252

Mist là nền tảng game NFT nhập vai chiến đấu với quái vật thuộc thể loại game Action RPG kết hợp mô hình “Play to Earn” xây dựng trên Binance Smart Chain. Token tiện ích trong trò chơi là MIST, được sử dụng cho các hành động khác nhau trong trò chơi.

Phiên bản pre-alpha của trò chơi sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 5.

MIST đã giảm bên trong một nêm giảm dần kể từ ngày 2 tháng 5. Hình nêm được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là sẽ có khả năng xảy ra đột phá.

Ngoài ra, MIST đang tiếp cận mức hỗ trợ thoái lui 0,786 Fib ở mức 0,053 USD, hỗ trợ khả năng tăng trở lại.

Biểu đồ theo TradingView

Bài viết có mục đích thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: ALGOASTRKAVAMISTONEXEP