Sau Bitcoin, Fidelity có kế hoạch triển khai dịch vụ lưu ký và giao dịch cho Ethereum (ETH)

Fidelity Digital Assets, công ty con của tập đoàn đầu tư Fidelity, sẽ tăng gấp đôi số nhân viên của mình với mục tiêu tăng cường mở rộng dịch vụ tiền mã hóa hơn nữa trong tương lai.

Sau Bitcoin, Fidelity có kế hoạch triển khai dịch vụ lưu ký và giao dịch cho Ethereum (ETH)

Những nhân viên mới, bao gồm các kỹ sư và nhà phát triển blockchain, sẽ làm việc để xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để hỗ trợ các dịch vụ cho Fidelity ngoài Bitcoin. Theo Tom Jessop, Chủ tịch của Fidelity Digital Asset, việc đẩy mạnh tuyển dụng thêm các nhân sự mới tại công ty sẽ cụ thể hướng đến mục đích thúc đẩy quá trình kỹ thuật để hỗ trợ các dịch vụ lưu ký và giao dịch cho Ethereum (ETH).

Động thái này là sự tiếp nối nỗ lực nhằm đa dạng hóa dịch vụ tiền mã hóa của Fidelity. Vào tháng 4, Fidelity đã thông báo họ sẽ bắt đầu cung cấp sản phẩm đầu tư vào Bitcoin thông qua quỹ hưu trí cá nhân dành cho khách hàng công ty. Kế hoạch được thiết lập để sẵn sàng ra mắt trong những tháng tới, Fidelity sẽ cho phép khách hàng của mình phân bổ tới 20% quỹ hưu trí của họ BTC.

Bên cạnh việc xây dựng hệ thống cần thiết để hỗ trợ Ethereum, những nhân viên mới tại Fidelity cũng sẽ di chuyển tất cả dữ liệu nền tảng và ứng dụng của mình sang đám mây để hỗ trợ các giao dịch nhanh hơn. Jessop còn tiết lộ thêm 100 chuyên gia dịch vụ khách hàng cũng sẽ được bổ sung vào công ty để hỗ trợ giao dịch 24/24.

Có thể thấy rằng sự tích cực của Fidelity là một ví dụ khác chứng minh cho câu chuyện những ông lớn trong ngành tiền mã hóa vẫn không ngừng mở rộng bất chấp tâm lý giảm giá tổng thể trên thị trường chung. Mới đây, Binance cũng có hành động tương tự khi bộ phận đầu tư của sàn giao dịch là Binance Labs lập quỹ đầu tư trị giá lên đến 500 triệu USD để tập trung “tổng lực” vào Web3.

Nhìn chung, chi nhánh tài sản kỹ thuật số của Fidelity hiện có khoảng 400 khách hàng tổ chức, bao gồm các cố vấn đầu tư đã đăng ký, quỹ đầu cơ, quỹ hưu trí và nhà quản lý tài sản. Đồng thời, Fidelity cũng là công ty lưu ký Bitcoin đầu tiên của Canada. Song, với nhu cầu về các sản phẩm mới, đặc biệt là trong lĩnh vực crypto, đã tăng đáng kể trong năm qua và Fidelity dĩ nhiên không muốn lãng phí thời gian để cung cấp chúng toàn diện hơn.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: