Scaramucci: Bitcoin vẫn chưa đạt đến “băng thông ví” cần thiết để được coi là hàng rào lạm phát

Giám đốc điều hành Skybridge Capital, Anthony Scaramucci tin rằng mặc dù Bitcoin tiếp tục là một tài sản hấp dẫn, nhưng nó vẫn chưa đạt đến “băng thông ví” cần thiết để được coi là hàng rào lạm phát.

Phát biểu trên Squawk Box của CNBC vào ngày 22 tháng 8. Giám đốc điều hành quản lý đầu tư toàn cầu cho biết Bitcoin vẫn còn “quá sớm” và cần phải được giữ trong khoảng một tỷ ví trước khi nó bắt đầu hoạt động như một hàng rào chống lại lạm phát.

Cho đến khi Bitcoin bước vào khu vực hàng tỷ, tôi sẽ không nghĩ rằng Bitcoin là một hàng rào lạm phát vì nó vẫn là một tài sản kỹ thuật còn khá sớm.

Mặc dù số lượng ví Bitcoin chính xác trên thế giới vẫn chưa được xác định, nhưng ước tính con số này vào khoảng 200 triệu.

Trong những năm đầu tiên của nó, một số người đã chào hàng Bitcoin như một hàng rào tiềm năng chống lại lạm phát, với nguồn cung cố định của nó là 21 triệu BTC. Tuy nhiên, câu chuyện này đã thay đổi theo thời gian, vì Bitcoin đã được quan sát là ngày càng có mối tương quan với thị trường chứng khoán, theo một báo cáo mới của IMF.

Scaramucci cho biết ông vẫn lạc quan về Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung, chỉ ra những động thái gần đây từ việc BlackRock ra mắt một quỹ tín thác Bitcoin với Coinbase là người giám sát – một dấu hiệu cho thấy có nhu cầu thể chế mạnh mẽ đối với tiền điện tử hàng đầu.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN