SEC yêu cầu Ripple cung cấp đầy đủ tài liệu về Slack – Đây có phải “điểm yếu” của Ripple?

Cuộc chiến pháp lý giữa Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) và công ty thanh toán dựa trên blockchain Ripple vẫn tiếp tục, với việc cơ quan quản lý muốn tiếp tục truy cập vào thông tin liên lạc nội bộ của Ripple.

SEC yêu cầu Ripple cung cấp đầy đủ tài liệu về Slack – Đây có phải “điểm yếu” của Ripple?

Luật sư James Filan của Ripple đã thông báo trên trang cá nhân của mình rằng SEC đã đệ trình một kiến ​​nghị với Quận phía Nam của New York vào ngày 9 tháng 8, yêu cầu Thẩm phán Sarah Netbrun ra lệnh cho Ripple cung cấp cho SEC những tài liệu liên quan đến thông điệp của nhân viên trên nền tảng giao tiếp kinh doanh Slack.

Hồ sơ lưu ý rằng quá trình sản xuất tin nhắn Slack trước đây của Ripple đưa cho SEC là chưa hoàn tất, cuối cùng công ty cũng thừa nhận rằng điều này là do lỗi xử lý dữ liệu sau khi liên tục tranh cãi quá trình sản xuất Slack của Ripple đã hoàn tất. SEC tin rằng Ripple chỉ thu thập một phần nhỏ các tin nhắn Slack và vẫn còn một lượng lớn dữ liệu Slack chưa được thu thập hoặc tìm kiếm.

Lỗi dữ liệu của Ripple và việc từ chối cung cấp hầu hết các tài liệu đã gây bất lợi cho SEC. Đồng thời, SEC đã “hạ bệ” 11 nhân chứng Ripple bằng cách sử dụng hồ sơ không đầy đủ về thông tin liên lạc của họ.

Theo SEC, các tài liệu bị thiếu bao gồm hơn 1 triệu tin nhắn và đã “che đậy” phần nào quá trình sản xuất một lượng email lớn của Ripple. Điều này chứng minh rằng các nhân viên Ripple đã liên lạc với Slack thường xuyên qua email.

Cơ quan chức năng nhấn mạnh rằng các tin nhắn Slack trước đây được Ripple chia sẻ không phải là một phần của email và thuộc các tài liệu khác do công ty cung cấp. Ripple sau đó đã nộp đơn yêu cầu gia hạn thời hạn phản hồi đề nghị của SEC liên quan đến thông tin liên lạc với Slack đến ngày 16 tháng 8 năm 2021.

Coin68 tổng hợp