Shiba Inu (SHIB) – Xu hướng giảm vẫn chưa kết thúc

Shiba Inu (SHIB) đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6, nhưng nó vẫn đang giao dịch bên trong một mô hình điều chỉnh ngắn hạn, cho thấy rằng sự cố có thể xảy ra.

Phân tích kỹ thuật SHIB

SHIB đã giảm kể từ khi đạt mức đỉnh 0.000088 USD vào tháng 10. Đà giảm giá đã bắt đầu giảm tốc và giá SHIB hiện đang bám theo một đường kháng cự giảm dần vào tháng 12.

Đường kháng cự này đã từ chối sự bứt phá của SHIB trong một vài lần. Gần đây nhất là vào tháng Tư. Điều này đã dẫn tới việc giá SHIB giảm xuống mức thấp là 0.00000739 USD trong tháng Sáu.

Tuy nhiên, giá đã tăng kể từ sau khi bật lên tại vùng hỗ trợ ngang 0.0000078 USD (biểu tượng màu xanh lá cây). Sau hơn một năm SHIB mới quay về lại được mức giá này.

SHIB hiện đang giao dịch ở mức 0.00001 USD. Tính tới nay, giá SHIB đã giảm 88% kể từ mức đỉnh lịch sử.

Nếu xu hướng tăng giá được tiếp diễn, đường kháng cự nói trên sẽ được tìm thấy ở mức 0.000015 USD. Cần phải có một sự bứt phá khỏi đường này để xu hướng trong dài hạn được coi là tăng.

Phân tích kỹ thuật SHIB. Nguồn: TradingView

Biến động SHIB ngắn hạn

Người đam mê SHIBA INU @army_shiba cho rằng một đột phá ngắn hạn có thể sớm xảy ra.

Biểu đồ giá SHIB/USDT. Nguồn: Twitter

Biểu đồ giá SHIB trong sáu giờ cho thấy nó đã bắt đầu một xu hướng tăng rất nhanh vào ngày 18 tháng 6. Tuy nhiên, kể từ ngày 22 tháng 6, SHIB đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy thường chứa các cấu trúc điều chỉnh. Một sự quay đầu giảm giá có khả năng xảy ra cao nhất.

Ngoài ra, giá SHIB đã tạo ra rất nhiều sóng tăng giảm trong kênh giá này. Đây là một dấu hiệu khác cho thấy diễn biến của SHIB đang là điều chỉnh. Hiện tại, SHIB đang giao dịch ngay tại đường hỗ trợ của kênh này.

Nếu giá SHIB giảm, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là 0.0000985 USD. Trước đây, giá đã đi chệch khỏi mức hỗ trợ này (vòng tròn màu đỏ) trước khi phục hồi. Một sự giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ sẽ là tín hiệu quyết định giúp xác nhận xu hướng vẫn là giảm và SHIB có thể tiếp tục tạo ra những mức đáy mới thấp hơn.

Biểu đồ giá SHIB/USDT. Nguồn: TradingView

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: Shiba Inu