ShopNEXT x Visa ra mắt nền tảng khách hàng thân thiết Web3 đầu tiên

Theo thông báo mới nhất, ShopNEXT đã hợp tác với Visa ra mắt nền tảng khách hàng thân thiết Web3 đầu tiên. 

ShopNEXT x Visa ra mắt nền tảng khách hàng thân thiết Web3 đầu tiên

Giờ đây, bất kỳ người dùng nào đã có thẻ Visa không chỉ mua sắm thuận tiện hơn mà còn có cơ hội gia tăng thêm phần thưởng token. Nền tảng khách hàng thân thiết được kỳ vọng sẽ giúp hàng triệu thương gia phát triển doanh nghiệp và góp phần kích thích nền kinh tế toàn cầu cũng như đưa Web3 đến gần hơn với công chúng.

ShopNEXT sử dụng tính năng liên kết thẻ của Visa Offers Platform, dành cho bất kỳ người dùng nào đã thực hiện liên kết thẻ Visa với ứng dụng di động của họ. Thông qua VisaNet, ShopNEXT sẽ theo dõi tất cả các giao dịch thanh toán thành công và thưởng cho người dùng token ngay lập tức. Hiểu nôm na, token ShopNEXT là một loại loyalty point nhưng điểm khác biệt là chúng được phát triển trên blockchain.

Hơn nữa, ShopNEXT còn tối đa hóa trải nghiệm người dùng thông qua việc lồng ghép gameplay và NFT trong ứng dụng, từ đó kích thích người dùng chi tiêu mua sắm để gia tăng phần thưởng. 

Không giống các mô hình Play-To-Earn hoặc Move-To-Earn, Shop-To-Earn được họ cam kết bền vững hơn vì đóng góp giá trị thực cho nền kinh tế thông qua các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Người dùng được khuyến khích mua sắm nhiều hơn, từ đó sẽ giúp người bán phát triển doanh nghiệp của họ.

Để tăng cường tính độc đáo của mô hình, ShopNEXT đã mang đến một định nghĩa mới External Profit Reserve (EPR). 100% lợi nhuận từ hoa hồng bán hàng của người bán và nhà phát hành thẻ sẽ được gửi đến EPR để hỗ trợ tất cả các token được phát hành trên thị trường. Kế hoạch này ra đời với mục đích đảm bảo mọi token đều được phát huy giá trị nội tại thông qua hành vi mua sắm của người tiêu dùng.

Ông Linh Lê, Tổng Giám đốc ShopNEXT, chia sẻ quan điểm của mình về việc hợp tác với Visa:

“Chúng tôi muốn tận dụng lợi thế của Web3 để tạo ra một nền tảng khách hàng thân thiết đầy hấp dẫn. Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang phải vật lộn để tăng trưởng do COVID-19, sứ mệnh của chúng tôi là giúp các thương gia phát triển doanh nghiệp bằng cách thúc đẩy mọi người mua sắm và kiếm phần thưởng token, góp phần kích thích nhanh chóng nền kinh tế thế giới. Từ đó, chúng tôi cũng cung cấp môi trường dễ dàng và an toàn nhất để mọi người bắt đầu hành trình Web3 với mô hình Shop-To-Earn. Hợp tác với Visa sẽ giúp chúng tôi đẩy nhanh quá trình thu hút thương nhân và người dùng một cách hiệu quả.”

Bà Dung Dang, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, cho biết:

“Visa rất hào hứng với sự hợp tác mới này với ShopNEXT trong hành trình phát triển mua sắm kỹ thuật số. Người tiêu dùng đang mua sắm trực tuyến hơn bao giờ hết và họ luôn có nhu cầu về những trải nghiệm kỹ thuật số mới mẻ như phần thưởng token dựa trên công nghệ blockchain và NFT. Quan hệ đối tác mới của chúng tôi với ShopNEXT sẽ giúp người tiêu dùng mua sắm mà không phải lo nghĩ, tận hưởng tốc độ và tính bảo mật của các khoản thanh toán Visa và kiếm được những điều mới lạ thú vị như NFT.”

Web3 đã và đang bắt đầu thay đổi cách các công ty nghĩ về lòng tin của người tiêu dùng và làn sóng đổi mới này sẽ chỉ tiếp tục mạnh mẽ hơn. ShopNEXT tiên phong dẫn đầu xu hướng bằng mô hình Shop-To-Earn, có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và nhà bán hàng.

Về ShopNEXT
ShopNEXT là nền tảng Web3 Loyalty được hỗ trợ bởi Visa và BNB Chain. ShopNEXT kết hợp giữa thanh toán thẻ Visa, NFT và gamification để tạo ra một mô hình Shop-to-Earn độc đáo. ShopNEXT cho phép người dùng có thể nhận thưởng token thông qua việc mua sắm hàng ngày, đồng thời cũng giúp các đối tác tăng trưởng và phát triển kinh doanh. Token của ShopNEXT là một loại điểm thưởng thành viên. Điểm khác biệt là chúng được phát hành trên blockchain và có thể trao đổi được.

Để biết thêm tin tức và cập nhật về ShopNEXT, vui lòng truy cập:

Website | Telegram | Twitter | Facebook | Email

Có thể bạn quan tâm:

  • Giải mã dự án: Trải nghiệm ShopNEXT – Nền tảng Shop-to-Earn trên Blockchain
  • ShopNEXT hợp tác với Binance, ra mắt nền tảng “Shop-to-Earn”

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Có thể bạn quan tâm:

Zoop huy động thành công 15 triệu USD, công bố hợp tác với Ready Player Me

Ancient8 – Chiêu Binh Mãi Mã Đợt 2

The Dojo Badge Drop: Cách mint Huy hiệu Dojo Early-bird

Ancient8 khởi tranh giải đấu Axie Infinity VN Championship với tổng giải thưởng 200 AXS