Socios mở rộng “sân chơi” blockchain sang Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS)

Nền tảng phát hành fan token hàng đầu thị trường Socios đang phân nhánh sang Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) với mối quan hệ đối tác mới nhất để mang các sự kiện tương tác đến với người hâm mộ.

Socios mở rộng “sân chơi” blockchain sang Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS)

Cụ thể vào ngày 4 tháng 4, Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp lớn nhất ở Hoa Kỳ đã đưa ra một thông báo chung với Socios trong về sự hợp tác với 26 đội bóng thuộc MLS để cung cấp trải nghiệm và phần thưởng tương tác với người hâm mộ.

Mặc dù sự kiện không đề cập đến bất kỳ hình thức tương tác cụ thể nào, chẳng hạn như phát hành fan token nhưng MLS chia sẻ rằng người hâm mộ sẽ có cơ hội giành được giải thưởng khi đưa ra các dự đoán chính xác liên quan đến trận đấu và các câu hỏi liên quan. Trên thực tế, Giải MLS đã thu về 816 triệu USD tổng doanh thu từ việc bán vé và sản phẩm hàng hóa trong năm 2019 từ 8,6 triệu khán giả.

Về phía Socios, công ty hiện đã hợp tác với hơn 125 đội thể thao trên tám giải đấu thể thao quốc tế khác nhau. Hầu hết các mối quan hệ đối tác liên quan đến việc phát hành fan token cho người dùng để trao quyền cho họ tham gia trực tiếp các sự kiện thể thao độc đáo với nhiều lợi ích đa dạng.

Phần lớn fan token như vậy đều đến từ các đội bóng đá Châu Âu, có thể kể đến một số câu lạc bộ nổi tiếng như Arsenal FC, Manchester City, Juventus FC, FC Barcelona, v.v. Tất cả đều được thực hiện thông qua nền tảng Chiliz, dự án crypto hàng đầu trong lĩnh vực thể thao, với token gốc CHZ đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính trong Socios.

Mới đây, Chiliz còn cho ra mắt testnet cho blockchain layer 1 mới của mình, được cộng đồng đánh giá rất cao về tiềm năng làm sống dậy xu hướng fan token trong thời gian sắp tới vốn đã khá ảm đạm xuyên suốt một năm qua.

– Xem thêm: Social Token là gì? Cần làm gì để có lợi nhuận cao với mảng thị trường này?

Tương tác với người hâm mộ chắc chắn không thể thiếu những vật phẩm NFT, điều mà Socios cũng đang làm rất tốt. Đặc biệt là những bộ sưu tập NFT cho các cá nhân và tổ chức thể thao nổi tiếng kết hợp với Chiliz. Nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi, Socios đã thành công với bản hợp đồng lịch sử cùng huyền thoại bóng đá Lionel Messi trong vai trò trở thành đại sứ thương hiệu cho nền tảng Socios bên cạnh việc ký kết hợp tác với 13 đội tuyển Giải Bóng bầu dục Mỹ (NFL).

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: