SOUNI nhận được 5 triệu USD từ hơn 50 tổ chức đầu ngành

SOUNI vui mừng thông báo đã huy động thành công 5 triệu USD, trong đó bao gồm 2,9 triệu USD từ vòng private và 2,1 triệu USD thông qua sự kiện bán Mystery Box. Thành tựu này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của SOUNI.

 

Đội ngũ dự án rất vinh dự và biết ơn khi nhận được sự ủng hộ của tất cả các nhà đầu tư. Vòng private đã khép lại thành công với sự dẫn đầu bởi Shima Capital và YBB Foundation cũng như sự tham gia của GameStarter, Ventory, Good Games Labs, Exnetwork Capital, AU21 Capital, X21, ZBS Capital, LaunchZone, Kyros Ventures, VBC Ventures, Gains và hơn 50 quỹ đầu tư khác.

Dàn backer “hậu thuẫn” cho SOUNI

Bên cạnh đó, sự kiện SOUNI’S Mystery Box Sale đã khép lại với thành tích ấn tượng, 35.000 chiếc hộp bí ẩn trị giá 2.095.900 USD đã “cháy hàng” trong tích tắc.

Số tiền gây quỹ sẽ được chi vào việc xây dựng và nâng cấp các tính năng sáng tạo trong game và mở rộng thị trường của SOUNI. SOUNI đặt mục tiêu trở thành tựa game MMORPG 3D hàng đầu không chỉ mang lại trải nghiệm chân thật nhất  mà còn tạo ra lợi nhuận cao cho tất cả người chơi.

Cột mốc quan trọng tiếp theo của SOUNI là ra mắt MPV vào tháng 01/2022 với tham vọng gặt hái được tối thiểu 5.000 người chơi trong game.

Nguồn: coin68