SOUNI (SON) khởi chạy Soft Launch cùng pool thưởng lên đến 111.000 USD

SOUNI sẽ chính thức ra mắt phiên bản Soft Launch cùng với Chiến dịch cạnh tranh phần thưởng trị giá 111.000 USD vào hôm nay (20/05).

SOUNI (SON) khởi chạy Soft Launch cùng pool thưởng lên đến 111.000 USD

Trong khi chờ đợi Soft Launch, hãy cùng khám phá thông tin chi tiết về một sân chơi mà người dùng không nên bỏ lỡ.

Chi tiết Chiến dịch

Chiến dịch khởi động chính thức (còn được gọi là Ranking Power) là một sự kiện cạnh tranh xếp hạng, trong đó người dùng sẽ có cơ hội chiến đấu với những người chơi giỏi nhất trong vũ trụ Souni. Và nếu xuất sắc được gọi tên vào top 10, người dùng sẽ có cơ hội được chia sẻ tổng giải thưởng trị giá 111.000 USD. 

Thời gian sự kiện: 20/05 – 10/06/2022

Phân phối phần thưởng

Phân phối phần thưởng

Thứ hạng trong Souni xác định trình độ và kinh nghiệm của người chơi. Để đạt được chiến thắng, người dùng phải luyện tập với cường độ cao, và phiên bản Ứng Release Candidate là đấu trường khởi động lý tưởng dành cho người dùng.

Truy cập vào đây để biết thêm chi tiết: https://t.me/souniio_channel/501

Các cách nhận mã kích hoạt

Người dùng sẽ được yêu cầu mã kích hoạt để chơi trong phiên bản Soft Launch. Có bốn cách để lấy mã kích hoạt.

  • Nếu sở hữu NFT từ đợt bán Mystery Box, SOUNI sẽ có sẵn 500 mã kích hoạt cho trường hợp này.
  • Nếu người dùng là một trong 100 người chơi may mắn nhất đã tham gia phiên bản Souni’s Release Candidate. SOUNI đã gửi 100 mã kích hoạt đến email của người dùng kể từ 09:00 PM ngày 17/05 (giờ Việt Nam). Xem danh sách 100 người may mắn nhất tại đây: https://bit.ly/3kGxOSA
  • Đối với người dùng là thành viên của các guild đã cộng tác và ủng hộ SOUNI từ những ngày đầu thành lập. SOUNI sẽ gửi 150 mã kích hoạt cho các chủ Guild và người dùng có thể liên hệ lấy mã từ họ.
  • Người dùng nhận mã kích hoạt khi mua một box trong đợt mở bán Mystery Box lần thứ 2 (23/05 – 26/05). Mỗi địa chỉ ví sẽ nhận được một mã kích hoạt.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website TelegramTwitter | MediumDiscord

Có thể bạn quan tâm: