Space Marvel tuyên bố ra mắt - tựa game NFT dự kiến ra mắt thị trường vào mùa hè 2022

Space Marver tự hào sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Nhiều người nghĩ rằng, xu hướng game blockchain hiện tại đã phai mờ dần. Nhưng trên thực thế, các trò chơi blockchain đã trở nên phổ biến đến mức họ đã chuyển sang một thể loại khác và không còn là đứa trẻ mới trong thị trấn. Và Space Marvel là một trong những dự án chơi game blockchain mới nhất sẽ được phát hành vào mùa hè này.

Autobattler cho blockchain

Space marvel là một trò chơi NFT tự động và dựa trên cơ chế thời gian. Điều khiến cho Space Marver khác biệt so với các tự game blockchain khác đó là lối chơi – Auto chess. Lối chơi này được cho là truyền cảm hứng từ các cảnh cờ vua từ tác phẩm Star Wars, nơi mà các con quái vật đã xếp hàng sẵn trên bàn cờ và sẵn sàng xé xác nhau dưới sự kiểm soát của người chơi. Hiểu đơn giản, Auto Chess là một hình thức của autobattler, nơi người chơi có thể lên một kế hoạch với đội quan nhỏ của riêng mình để đi chiến đấu với đối phương

Space Marvel nghiên về một trò chơi theo hướng Skill-to-earn đòi hỏi người chơi cần phải suy tính các chiến lược một cách cẩn thận và sẽ thách thức trí tuệ của người chơi. Cơ chế tự động hóa cho chơi dành cho người dùng bận thư giãn sau một ngày dài.

NFTs, token kép và nhiều chuỗi

Ý tưởng của Space Marvel được hình thành từ một số người dùng crypto và cũng là những nhà sáng tạo game trong một thời gian dài. Họ muốn cố một điều gì đó để tạo thê những giá trị cho cộng đồng crypto và Gamefi vẫn còn đang thiếu. Space Marvel móng muốn trỏ thành một tự game phổ biến và bền vững, cũng như việc trở thành một trò chơi đa chuỗi với kế hoạch mở rộng sang Avalanche và Solana trong tương lai. Ngoài ra, với sức mạnh dựa trên hệ thống dịch vụ web của Amazon, Space Marvel hi vọng sẽ cung cấp được năng lực và dịch vụ gaming tốt nhất cho người dùng trong tương lai. Nhóm phát triển hy vọng sẽ tiếp cận được với cộng đồng những người chơi game hàng đầu tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Đồng thời cho phép người chơi khởi động trải nghiệm sưu tầm NFTS kỹ thuật số toàn cầu của họ, với hàng trăm anh hùng, tàu vũ trụ và trạm không gian.

Space Marvel cũng có một hệ thống token kép có thể kiểm soát tỷ lệ lạm phát trong khi được tích hợp với hệ thống giải thưởng ngẫu nhiên của trò chơi (Wheel of Fortune). Sẽ có một tỷ lệ phần trăm nhất định mà người chơi có thể nhận được các loại phần thưởng khác nhau từ các cấp độ chiến thắng hoặc các anh hùng khác nhau từ việc mở hộp. Tỷ lệ này được tính toán cẩn thận để đảm bảo sự cân bằng giữa người chơi và giảm lạm phát. Space Marvel có nhiều chế độ trò chơi, từ PVE đến PVP.

Đội ngũ đằng sau Space Marvel vẫn luôn có gắng phát triển trò chơi xung quanh những lợi ích của một dự án crypto. Hiện tại, vòng gọi vốn funding đang được tiến hành với sự hỗ trợ từ những tên tuổi lớn tại Việt Nam. Space Marvel đã lên kế hoạch để ra mắt vào tháng 05 này.

Thời gian dự kiến ra mắt

  • Thời gian : 28/04 hoặc 02/05
  • Thời điểm mở cửa thị trường: 30/04 hoặc 04/05
  • Whitelist on INO launchpads: 21/4-28/4 hoặc 25/4-2/5

Về Space Marvel

Space Marvel là tựa game NFT trên Binance Smart chain, một vũ trụ đặc biệt được truyền cảm hứng từ lý thuyết đa vũ trụ. Nơi nhiều vũ trụ so song cùng tồn tại với không gian, thời gian, vật chất, năng lượng và các quy luật vật lý riêng biệt. Người chơi sẽ tự tạo một đội ngũ hero của riêng mình, bao gồm: các thần thoại Hy Lạp, Ai Cập hoặc truyền thuyết Bắc Âu, tham gia cùng họ trong quá trình thám hiểm vũ trụ, chiến đấu, thu thập tài nguyên, chinh phục các hành tinh khác hoặc hình thành mối quan hệ giữa đất nước của họ với nhiều người chơi khác

Tìm hiểu thêm tại:  Website | Twitter | Channel | Global Community | Vietnam Community | Discord | Fanpage | Medium | Youtube