SpookySwap là gì? Thông tin dự án sàn phi tập trung SpookySwap

SpookySwap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất trên nền tảng blockchain Fantom liên quan đến tổng giá trị bị khóa.

SpookySwap là gì?

SpookySwap là gì

SpookySwap là một  sàn giao dịch phi tạo thị trường tự động  (AMM) (DEX)  trên mạng Fantom Opera . SpookySwap có nền tảng vững chắc với BOO như một mã thông báo quản trị, các trang trại đa dạng, một cầu nối tích hợp, các đơn đặt hàng giới hạn và các dịch vụ lấy người dùng làm trung tâm. SpookySwap cung cấp chi phí hoán đổi thấp nhất trên Fantom để giao dịch tiền điện tử, cũng như giao diện thân thiện với người dùng để mang tính thanh khoản vào nền tảng.

Mục tiêu dự án

SpookySwap DEX sử dụng AMM (Trình tạo thị trường tự động) để cung cấp tính thanh khoản trong các nhóm thanh khoản. Như với Uniswap, giá được xác định tự động và phụ thuộc vào số lượng mã thông báo có sẵn trong nhóm thanh khoản. SpookySwap khác thường ở chỗ nó cho phép các đơn đặt hàng hạn chế ; bạn có thể thực hiện một lệnh mua với một mức giá cụ thể và nó sẽ chỉ được thực hiện khi hoặc nếu đạt được mức giá đó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi đơn đặt hàng của bạn được xử lý. Tính năng này làm tăng đáng kể tính linh hoạt trong giao dịch và giúp các nhà giao dịch lên kế hoạch trước.

Ưu điểm dự án Hoán đổi

Hoán đổi mã thông báo trên SpookySwap là một cách đơn giản để giao dịch một mã thông báo này cho một mã thông báo khác thông qua các nhóm thanh khoản tự động. Trên Spooky, bạn có thể giao dịch theo giá thị trường hoặc đặt giá cụ thể cho lệnh giới hạn có thể được kích hoạt 24/7! Lệnh giới hạn là lệnh mà bạn có thể đặt lệnh mua hoặc bán ở một mức giá nhất định, và nếu thị trường đạt đến mức giá đó, việc mua hoặc bán sẽ xảy ra. Lệnh giới hạn có thể hữu ích để “mua mức giảm” hoặc tích lũy ở mức giá thấp hơn hoặc Để “chốt lời” hoặc bán ở mức giá cao hơn

Khi bạn hoán đổi (giao dịch) trên sàn giao dịch, bạn sẽ trả phí giao dịch 0,2% ( 0,22% cho lệnh giới hạn), trong đó 0,17% được trả lại cho các nhóm thanh khoản như một phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản và 0,03% cho xBOO Stakers. Không có khoản phí nào trong số này được chuyển vào kho bạc hoặc quỹ phát triển như các DEX truyền thống.

Cách hoán đổi

Yêu cầu

Ví MetaMask Một số (ít hơn 1 xu) FTM cho khí đốt xem hướng dẫn để biết cách nhận xăng miễn phí

Các bước

Trước tiên, hãy kết nối với Fantom Opera bằng ví MetaMask của bạn bằng cách nhấp vào nút Connect Wallet ở trên cùng bên trái. MetaMask sẽ yêu cầu bạn cho phép chuyển đổi mạng.

Đi tới “Hoán đổi”

Chọn mã thông báo bạn muốn hoán đổi bằng cách nhấp vào mã thông báo “Từ”, một cửa sổ sẽ bật lên để chọn mã thông báo với số dư của bạn Nếu mã thông báo bạn đang tìm kiếm không có trong danh sách mặc định của chúng tôi, bạn có thể thêm nó bằng cách nhập địa chỉ của nó vào hộp tìm kiếm và một tùy chọn để thêm nó vào danh sách sẽ xuất hiện

Khi bạn đã chọn mã thông báo “Từ”, hãy chọn mã thông báo “Đến” theo cách tương tự Nếu bạn chưa phê duyệt mã thông báo, bạn sẽ được nhắc phê duyệt chúng. Nhấp vào nút “Phê duyệt” và ví của bạn sẽ yêu cầu bạn xác nhận phê duyệt. Quá trình này có thể mất vài giây trong mạng để phê duyệt.

Khi “Hoán đổi” xuất hiện được bật, bạn có thể nhấp vào hoán đổi, ví của bạn sẽ yêu cầu bạn cho phép. Bạn sẽ thấy màn hình “Giao dịch đã gửi” khi yêu cầu hoán đổi của bạn đã được gửi đến Fantom để xử lý. Để kiểm tra tiến độ, bạn có thể nhấp vào “xem trên ftmscan”, hoặc xem liên kết hoạt động trong ví của bạn.

Bây giờ bạn đã thực hiện hoán đổi đầu tiên của mình trên SpookySwap, hooray! Đơn hàng giới hạn

Lệnh giới hạn là lệnh mà bạn có thể gửi lệnh mua hoặc bán ở một mức giá cụ thể, nếu thị trường đạt đến giá của bạn, lệnh mua hoặc bán sẽ tự động kích hoạt. Lệnh giới hạn chỉ mất phí khi chúng được thực hiện, chúng có thể được hủy và đặt mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tại sao lại sử dụng lệnh giới hạn?

Lệnh giới hạn có thể hữu ích trong một số trường hợp. Hãy xem một số ví dụ. Để “mua giảm giá” hoặc tích lũy ở mức giá thấp hơn

BOO hiện đang giao dịch ở mức 12 FTM đến 1 BOO. Một nhà đầu tư đang tìm cách “mua mức giảm” (giả sử ở mức 10 FTM đến 1 BOO) không cần phải liên tục theo dõi thị trường và đợi mức giảm để thực hiện hoán đổi. Thay vào đó, họ có thể chỉ cần nhập một lệnh giới hạn chỉ định 10 FTM đến 1 BOO. Lệnh này sẽ không thực hiện trừ khi BOO giảm xuống 10 FTM hoặc thấp hơn.

Để “chốt lời” hoặc bán với giá cao hơn ETH hiện đang giao dịch ở 2500 USDC. Một nhà đầu tư muốn thu lợi nhuận cao hơn 10% so với mức giá này có thể tham gia một lệnh hoán đổi giới hạn ở mức 2750 USDC. Điều này đảm bảo ETH của anh ấy / cô ấy sẽ chỉ được bán với giá 2750 USDC hoặc cao hơn.

Bằng cách sử dụng tính năng đặt lệnh giới hạn của Spookyswap, bạn không cần phải theo dõi thị trường 24/7 để thực hiện một giao dịch hoán đổi ở mức giá lý tưởng của mình. Đó là hoán đổi ứng suất bằng không! Cách gửi lệnh giới hạn * LƯU Ý * Chúng tôi không khuyến nghị các đơn đặt hàng giới hạn mã thông báo có thuế chuyển nhượng, thuế này có thể bị kích hoạt nhiều lần. Bây giờ chúng ta sẽ đi qua các bước để đặt lệnh giới hạn cho 2 ví dụ được trích dẫn ở trên.

Kết nối ví của bạn, đảm bảo rằng nó nằm trên chuỗi Fantom Điều hướng đến trang Hoán đổi, nhấp vào “Giới hạn” trong tab

Ví dụ 1: Để đặt lệnh mua giới hạn với 10 FTM mỗi BOO

Chọn “FTM” trong “Từ” Chọn “BOO” trong “Tới”

Nhập số lượng FTM bạn muốn hoán đổi. Sau khi bạn nhập số tiền, giá thị trường hiện tại sẽ được hiển thị. Bạn có thể sử dụng các mũi tên đôi để chuyển đổi tỷ lệ

Đối với ví dụ này, vì chúng tôi có một mức giá cụ thể (10 FTM mỗi BOO hoặc 0,1 BOO cho mỗi FTM), chúng tôi sẽ chỉ cần nhập 0,1 vào hộp “Giá giới hạn” bên cạnh BOO cho mỗi FTM

5. Kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bạn đồng ý với mức tối thiểu dự kiến ​​nhận được, tác động giá và phí (0,22%)

6. Nhấp vào “Đặt hàng”. Bây giờ bạn có thể xem đơn đặt hàng của mình trong tab “Mở” của phần Đơn hàng.

Ví dụ 2: Để đặt lệnh bán giới hạn đối với ETH sang USDC với giá cao hơn 10% so với giá thị trường hiện tại

Chọn “WETH” trong “From”

Chọn “USDC” trong “Tới”

Nhập số WETH bạn muốn hoán đổi. Sau khi bạn nhập số tiền, giá thị trường hiện tại sẽ được hiển thị. Bạn có thể sử dụng các mũi tên đôi để chuyển đổi tỷ lệ

Đối với ví dụ này, vì chúng tôi muốn bán ETH với giá cao hơn 10% so với giá thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ nhập 10% bên cạnh “Thị trường trên”. Giá giới hạn và số tiền dự kiến ​​nhận được sẽ cập nhật tương ứng

5. Kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bạn đồng ý với mức tối thiểu dự kiến ​​nhận được, tác động giá và phí (0,22%)

6. Nhấp vào “Đặt hàng”. Bây giờ bạn có thể xem đơn đặt hàng của mình trong tab “Mở” của phần Đơn hàng. Cách hủy lệnh giới hạn Điều hướng đến trang Hoán đổi, nhấp vào tab “Giới hạn” Các lệnh giới hạn mở của bạn được hiển thị trong tab “Mở” của phần “Đơn hàng” Chọn một trong những bạn muốn hủy

4. Nhấp vào “Hủy bỏ” và gửi giao dịch của bạn trên MetaMask

5. Bạn sẽ thấy tiền bị khóa trong đơn đặt hàng trở về ví của bạn 6. Bạn có thể xem tất cả các lệnh giới hạn lịch sử bằng cách nhấp vào tab “Quá khứ”

Tính thanh khoản

Thêm tính thanh khoản cho phép người đóng góp kiếm 0,2% phí hoán đổi từ các cặp mà họ đã cung cấp. Bạn có thể cung cấp thanh khoản và bắt đầu thu phí. Tính thanh khoản của bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa (BOOs) nếu chúng được đặt cọc tại các trang trại!

Khi bạn đã cung cấp tính thanh khoản, bạn sẽ nhận được mã thông báo spLP (mã thông báo Nhà cung cấp thanh khoản ma quái) làm bằng chứng đóng góp. Các mã thông báo spLP này có thể được đặt cọc tại các trang trại để kiếm BOO . Nó có hơn 19 cặp để bạn đặt cược, các trang trại đa dạng nhất trên chuỗi Fantom.

Trang trại thanh khoản

Trang trại thanh khoản là nơi đặt cọc spLP (mã thông báo Cặp thanh khoản ma quái) của bạn để kiếm BOO. Các trang trại này cung cấp các ưu đãi cho những người cung cấp tính thanh khoản cho SpookySwap và giúp bù đắp rủi ro Mất mát vĩnh viễn.

xBoo (Đánh cược)

Bạn có thể đặt cược BOO của mình để kiếm thêm BOO . Khi làm như vậy, bạn sẽ nhận được mã thông báo BOO mua lại , xBOO ,

xBOO kiếm được phần trăm phí giao dịch để mua lại BOO . Số dư xBOO của bạn sẽ không bị thay đổi, nhưng tỷ lệ xBOO trên BOO sẽ tăng lên vô hạn theo thời gian khi bạn mua nhiều BOO hơn . Với xBOO bạn, bạn có thể đặt cược để kiếm các mã thông báo khác trong danh sách nhóm. Các mã thông báo xBOO mà bạn đã đặt cọc sẽ tiếp tục tham gia Nhóm Mua lại và kiếm BOO.

Trong ngắn hạn, chu kỳ trông như thế này:

Mua / Farm BOOs -> Stake BOO trong xBOO / buyback pool, nhận xBOO dưới dạng biên nhận -> Stake xBOO trong pool để kiếm mã thông báo của giao thức khác -> Cung cấp LP trong trang trại của giao thức đối tác để kiếm thêm BOO -> Lặp lại

Bridge

 Cầu nối của SpookySwap hỗ trợ di chuyển mã thông báo từ Ethereum , BSC , Arbitrum , Avalanche và Polygon sang Fantom và ngược lại. Các mã thông báo hiện được hỗ trợ để bắc cầu đến và đi từ Fantom:

Ethereum AAVE, BADGER, BAND, BOO, CFI, COVER, CREAM, CRV, DAI, DOLA, FONT, FTM, fUSDT, FXS, GTON, HND, ICE, INV, KEK, LINK, MIM, MODA, ONX, OOE, SNX , SPELL, SUSHI, TOMB, TUSD, USDC, wBTC, wETH, WOO, WOOFY, YEL, YFI Binance Smart Chain BIFI , BNB, DAI, FTM, fUSDT, JulD, MAI, MIM, TOMB, USDC, wETH Polygon BIFI, DAI, fUSDT, IronICE, MAI, MATIC, TOMB, USDC, wETH Avalanche BIFI, BOO, DAI, fUSDT, JOE, MAI, MIM, SPELL, TOMB, USDC.e, wETH Trọng tài BIFI, HND, MAI, MIM, USDC Hài hòa BIFI, FTM, HND, MAI Cronos BIFI, FTM, MAI OEC USDC, fUSDT NFTs / Magicats

Magicats là chuỗi giới hạn của Genesis gồm các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được tạo ra từ nghệ sĩ chính của SpookySwap. Magicats, sẽ tạo ra 5000 NFT bằng cách sử dụng hơn 125 tài sản nghệ thuật độc đáo. Ngoài ra, mỗi NFT sẽ có một tên riêng và mô tả được tạo ra để bổ sung cho truyền thuyết về thế giới của Grim. Dòng Magicats cũng sẽ có mười ba (13) 1 trên 1 NFT trong bộ 5000.

Lộ trình

Lộ trình đưa ra các tính năng đã được lên kế hoạch cho Spooky . Đã cập nhật tại đây

Lộ trình đưa ra các tính năng đã được lên kế hoạch cho Spooky. Tất cả đều có thể thay đổi dựa trên phản hồi của cộng đồng và các cuộc thảo luận về quản trị. Thay vì các thời hạn cố định, giờ đây có một danh sách các công việc theo thứ tự ưu tiên, điều này cho phép chúng tôi thích ứng linh hoạt hơn với xu hướng thị trường mà không cần cam kết vào một lịch trình cố định. Mặc dù nó là một danh sách ưu tiên, nhiều danh sách được làm việc song song vì vậy nó không nhất thiết chỉ ra thứ tự phát hành. Các mục trong danh mục Khám phá đang ở giai đoạn khởi đầu hoặc chỉ đang trong giai đoạn nghiên cứu hoặc hình thành.

⭐️ = Tiền thưởng & Thành tích Đang diễn ra Các nhóm và trang trại đặt cọc hợp tác thường xuyên Điều chỉnh trang trại thường xuyên dựa trên hiệu suất Danh sách cho phép mã thông báo thông thường Sửa lỗi trang web thường xuyên và cập nhật chất lượng cuộc sống Sắp tới Mua lại BOO phi tập trung Lưu trữ web phi tập trung (ipfs) Thực hiện Dự luật-015 – Tính thanh khoản thuộc sở hữu của Nghị định thư từ Phí thương mại Danh sách CEX & Nguồn cấp dữ liệu giá BOO với Band và / hoặc Chainlink Đặt cược Magicat để tăng năng suất Sử dụng NFT vững chắc SpookySwap V2 hay còn gọi là nâng cấp DEX bí mật (Defi nguyên thủy) Nhà giao dịch chuyên nghiệp V2 – Danh sách theo dõi mã thông báo, Lệnh thị trường trong trang Đơn đặt hàng, lịch sử hoán đổi / thanh khoản vô hạn Trang trại như một dịch vụ – Khả năng không được phép cho các dự án mới để triển khai trang trại Masterchef V2 – Trang trại phần thưởng nhiều mã thông báo Trang đích được cải tiến

Khám phá Token / LP Zapping Expert Trader V3 – Bản đồ nhiệt của Lệnh giới hạn (và hiển thị TẤT CẢ các lệnh giới hạn đang mở), chức năng Giới hạn dừng (tương tự như Cắt lỗ) Nền tảng NFT – Khái niệm hoàn toàn mới, hoàn toàn mới đối với Fantom (Không phải thị trường) Quản trị toàn bộ trên chuỗi với xBOO làm mã thông báo quản trị. Quyền sở hữu Masterchef được chuyển sang trên chuỗi DAO kiểm soát trọng lượng nhóm, lượng khí thải BOO và có thêm Trang trại mới hay không Xong! Tráo đổi V1 – Hàm MVP V2 – Lệnh giới hạn V1 V3 – Chế độ chuyên gia V1 với biểu đồ và lịch sử Thanh khoản – Cung cấp và quản lý Hiệu suất tinh chỉnh Trang trại LP – Các nhà cung cấp thanh khoản có thể đặt cược mã thông báo LP của họ để kiếm Phần thưởng trang trại Cầu V1 – Tích hợp AnySwap / Multichain v3, với Ethereum và Binance Smart Chain Mở rộng để phục vụ Polygon, Avalanche, Arbitrum, OKExChain, Harmony và Cronos Phân tích đầy đủ để theo dõi TVL và âm lượng Quản trị Ảnh chụp nhanh Cải tiến thiết kế UX Bảng điều khiển / Danh mục người dùng V1 – Ví MVP và thông tin vị trí trang trại V2 – Chi tiết mã thông báo và phân tích danh mục đầu tư Trang đích V1 Kiểm tra đầy đủ bởi Certik Mua lại xBOO Đặt cọc đối tác – Đặt cọc xBOO kiếm mã thông báo Đối tác! Đặt cược đơn BOO V1 – Ưu đãi trang trại ban đầu V2 – Đặt cọc BOO sẽ kiếm được 0,03% tất cả các khoản phí giao dịch bằng cách sử dụng các khoản phí đó để mua lại BOO từ thị trường và phân phối BOO cho các nhà đầu tư. Mở rộng đội ngũ Phản hồi và đề xuất chung của cộng đồng SpookySwap chính thức tạo ra NFT Magicats Đúc và tiết lộ Hướng dẫn về độ chẵn lẻ Triển khai BOO cho các mạng khác Ethereum & Avalanche Thanh khoản BOO trên các DEX khác, (TraderJoe) Trang chính thức của NFT Magicat Rarity của SpookySwap ⭐️ Đã nhận được hướng dẫn và tài trợ từ Fantom Foundation, và sử dụng nó để kiểm tra ⭐️ Liên tục là một trong 15 DEX hàng đầu theo danh sách Khối lượng giao dịch trên Coingecko ⭐️ Đầu tiên thực hiện Lệnh giới hạn gốc trên Fantom ⭐️ Đầu tiên triển khai Bridge gốc trên Fantom ⭐️ Được trao giải cho DApp tốt nhất và UX tốt nhất tại Hội nghị nhà phát triển Fantom 2021 ⭐️ Dòng 5000 Magicats của Genesis NFT đã được bán hết sau 5 phút ⭐️ Sự kiện Airdrop với Alchemix ⭐️ Trang trại chính thức do WOOFY tài trợ ⭐️ Hợp tác với Popsicle ⭐️ Vault được mở trên Beefy và các giao thức khác ⭐️ Đã đăng ký trên Coingecko, Zapper, CoinMarketCap, TradingView, CoinStats, imToken và Defi Llama, v.v. ⭐️ NFT chính thức được đúc trên ZOO ⭐️ Đã được liệt kê trên CEX, Hotbit, Gate.io ⭐️ Trở thành người đầu tiên trên Fantom hỗ trợ Ví Coinbase ⭐️ Trở thành người giữ TVL hàng đầu cho các giao thức Fantom gốc

Thông số kỹ thuật Số liệu Token Tên mã thông báo: SpookySwap Mã: BOO Blockchain:  Fantom Tiêu chuẩn mã thông báo:  FRC20 Hợp đồng:  0x841fad6eae12c286d1fd18d1d525dffa75c7effe Loại mã thông báo:  Tiện ích, Quản trị Tổng cung:  13,666,000 Nguồn cung lưu hành: 5.885.000 Phân bổ Token

Bán Token

Đang cập nhật…

Lịch trình phát hành Token Sau 20% ban đầu , 80% BOO còn lại sẽ được phân phối trong 3 năm. Phần lớn tổng nguồn cung (72,7%) sẽ đến tay các nhà cung cấp thanh khoản dưới dạng phần thưởng nông trại 3,3% tổng nguồn cung sẽ được chuyển cho quỹ của nhà phát triển và 2,0% sẽ được chuyển đến các khoản tài trợ hàng tháng. Lượng khí thải BOO giảm hàng tháng. Ví dụ: vào tháng 4 năm 2021, 1.157 BOO được phát ra mỗi giờ trong khi vào tháng 4 năm 2024, lượng phát thải boo hàng giờ sẽ giảm xuống còn 128.

Trường hợp sử dụng Token Cung cấp tính thanh khoản Nông nghiệp Quản trị khi bỏ phiếu về những thay đổi đối với giao thức Thị trường và cộng đồng

Những người ủng hộ Đội

Đang cập nhật…

Đối tác

Nhà đầu tư

Đang cập nhật…

Kết luận

SpookySwap DEX là dApp Fantom có ​​khối lượng giao dịch cao nhất và có khả năng đứng đầu trong một khoảng thời gian dài. Nó bổ sung các dịch vụ trước đây không có trên Fantom và mang đến cho người dùng một số cơ hội để nâng cao năng suất và kiếm thêm tiền điện tử.

Tìm thêm thông tin :

Trang web: https://spookyswap.finance/

Twitter: https://twitter.com/SpookySwap