Starbucks hợp tác với Polygon để xây dựng trải nghiệm Web3

Web3 đang được chấp nhận toàn cầu. Gần đây những gã khổng lồ trong nhiều lĩnh vực khác nhau đang cố gắng đặt chân vào ngành công nghiệp web3.

Các công ty ô tô, công ty công nghệ, chuỗi nhà hàng và quán cà phê đều đang bắt đầu đón nhận web3. Một sáng kiến ​​như vậy đã mở đường cho sự hợp tác mới của Starbucks.

Chuỗi cà phê đa quốc gia của Mỹ công bố quan hệ đối tác mới với Polygon. Cả hai công ty đều đưa ra thông báo trên trang web của họ. 

Theo thông báo, cả hai công ty sẽ hợp tác chặt chẽ để nâng cao trải nghiệm web3 của Starbucks được gọi là “Starbucks Odyssey”.

Starbucks Odyssey sẽ mang đến cho các thành viên và đối tác của chương trình cơ hội mua và kiếm các bộ sưu tập kỹ thuật số. Trải nghiệm web3 mới sẽ cho phép khách hàng mua các bộ sưu tập kỹ thuật số NFT, điều này sẽ mở ra các lợi ích và trải nghiệm cà phê mới cho người dùng.

Trải nghiệm web3 được thiết lập để triển khai giai đoạn cuối trong năm nay.

Người dùng hiện có thể tham gia danh sách chờ và là người đầu tiên trải nghiệm Odyssey mới này.

Thông qua trải nghiệm Odyssey, người dùng có thể đăng ký tham gia nhiều hoạt động, thử thách và trò chơi khác nhau. Để hoàn thành mỗi nhiệm vụ, người dùng sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng NFT.

Họ cũng sẽ có một marketplace, người dùng có thể sử dụng để mua các NFT “phiên bản giới hạn”. 


Xem thêm: